1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lúc này nên lựa chọn Ipse hay là chọn Smartphone ip 6

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 25/8/16.

Lượt xem: 15

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  ip se đang sở hữu màn cho ra mắt nổi trội, Vậy nếu như được chọn lựa ta có nên nâng cấp lên iPhone 6, Ip6s hoặc chỉ cần ip se là đủ.
  Vẻ ngoài
  smartphone iphone 5s vốn chính là 1 bên trong những thiết kế tuyệt đẹp và được ưu thích nhất từ Apple. Chính do vậy, smartphone ipse sử dụng lại thiết kế này, vẻ ngoài thiết bị nhỏ gọn vậy nhưng vô cùng thời thượng kèm theo đẹp mắt nhờ khung nhôm nguyên khối, Logo Apple phía sau cùng phím home cứng với vòng tròn kim loại bao quanh. Các chi tiết như loa bên ngoài, phím bấm vật lý chế tạo tinh xảo giúp cho tôn thêm nét đẹp tuyệt vời đến cho smartphone iphone 5s hay là SE. Cuối cùng chính là thế hệ màu vàng hồng vô cùng thời trang mà thời nay chỉ có ipse và Smartphone iphone 6s mới có được.
  [​IMG]
  ip6 thay đổi tương đối lớn về vẻ bên ngoài của Nhà táo. ( trừ khuyết điểm dễ dàng cần phải thay vỏ ip6s plus lúc khá dễ bị cong) Thiết bị theo xu thế bo cong mềm mại nhiều hơn, mặt lưng hiện hữu Hai dải nhựa ăng ten thiếu đẹp mắt cho lắm, bên cạnh cụm camera giúp lồi lên trên. Chừng mực hoàn tất thì không phải bàn cãi bởi vì Nhà táo tương đối nổi bật về điều này, từng chi tiết nhỏ đã được hãng trau chuốt cẩn thận. Tuy nhiên nhìn chung, smartphone ip 6 vẫn rất là trẻ trung, sang chảnh cùng với có phần phù hợp nhiều hơn với phái nữ. Trong khi nét duyên dáng của smartphone ipse hầu như hợp với cả 2 phái.
  Màn hình
  Táo khuyết đã kết quả nghiên cứu vô cùng kĩ cũng như lắng nghe đánh giá người dùng để quyết tâm trở lại cùng với iPhone màn hình máy bé. Sự tiện ích, thoải mái khi cầm nắm, động tác những smartphone này chính là điều không thể nào bàn cãi tuy vậy nó không mang lại phần hiển thị rộng rãi nhằm giải trí, xét khía cạnh này thì smartphone iphone 6 có lợi thế hơn.
  Nếu xét sự chênh lệch mức giá hiện tại giữa ip 6 và smartphone ipse thì rõ ràng chiếc điện thoại 4 inch chiếm lợi thế khá nhiều. Con chip Apple A9, 1GB RAM dành cho hiệu năng sung sức hơn chip Táo khuyết A8 và cùng dung lượng RAM như là ở trên. Ngoài cấu hình thì máy hình cũng là điểm đáng suy nghĩ giữa ip se cùng với iPhone 6.
  Pin, chức năng
  [​IMG]
  Cả smartphone ipse kèm theo smartphone ip6 đều thiết kế công nghệ lấy nét vân tay 1 chạm, kết nối internet 4G LTE, đáng tiếc bộ đôi này không có kỹ thuật tính năng cảm ứng lực 3D Touch. smartphone ip6 sở hữu viên pin 1.810 mAh trong khi iPhone SE đã được chỉnh sửa lên 1.642 mAh, cùng với quá trình chênh lệch kích thước màn hình vì thế nên thời lượng sử dụng của bộ đôi này có khả năng tương tự với nhau.
  Kết luận
  Rõ rệt và sự khác nhau chi phí cung cấp khoảng 5 triệu đồng mà ipse tỏ ra ấn tượng hơn liên quan đến khả năng sử dụng và camera. Chính bởi vậy, nếu như ai thích thiết kế Ip5s hơn smartphone ip6 hay vẫn trung thành với màn hình mini thì smartphone iphone se tương đối tuyệt vời mà không nhất thiết bỏ ra 1 chi phí để cải tiến lên iPhone 6.
Similar Threads: Lúc này
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Galaxy S8 có thể dùng cảm ứng lực Force Touch 15/11/16
Điện Thoại Di Động Ip 5 lúc sáng lúc tối cần phải tự sửa ra sao? 9/9/16
Điện Thoại Di Động Phím home ảo trên Ip 5 lúc nào phải dùng? 11/8/16
Điện Thoại Di Động Khắc phục ra sao lúc Iphone 6 tự nhiên xước? 26/7/16
Điện Thoại Di Động Lúc nào thì phải cần thay mặt kiếng zenfone 8/7/16