Hà Nội Lúc nào thì nên sử dụng mật khẩu cố định của két sắt hợp lý

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 11/3/16.

Lượt xem: 93

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung bình cứ khoảng 19 s lại phát sinh một tình huống cháy nhà.

  Két an toàn của Tập đoàn SENTRY là cái két sắt chống lửa, chống thấm cùng chống trộm cắp tốt nhất hiện nay ở trên khắp thế giới. Tập đoàn SENTRY đã cho ra đời két sắt chống cháy từ hơn 80 năm trước. Két bảo vệ SENTRY có khả năng chống cháy ở một vài nhiệt độ khác nhau từ 1.150 ° F tới 1850 ° F.

  Đơn vị ULUnderwriters Laboratory (viết tắt là UL) là 1 công ty bậc nhất trên thế giới chuyên môn cung ứng DV thử nghiệm sản phẩm cùng nguyên liệu liên quan đến một số nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc của cải. với két sắt an ninh, để đc UL cấp giấy công nhận chống lửa thì gần như một số thiết bị đc lưu trữ giữa phải còn nguyên lành sau khi két an ninh bị nung ở các nhiệt chế độ 1550 ° F (khoảng 843 ° C), 1700 ° F (khoảng 927 ° giờ C) hay 1850 ° F (khoảng 1010 ° C) trong vòng 1/2 giờ, 1 h hay 2 h.

  [​IMG]

  Xem thêm: Ket sat an toan Sentry USA

  Mặt khác Két an ninh hãng SENTRY MỸ còn được kiểm soát cùng thí nghiệm tại vì ETL, 1 công ty toàn cầu về kiểm nghiệm chất lượng cùng sự bảo vệ của sản phẩm..

  Dấu hiệu UL cùng ETL được gắn trên một vài sản phẩm có tức là mẫu đó đã đc tổ chức UL cùng ETL kiểm định và khẳng định là sản phẩm chất lượng cùng an ninh, những mặt hàng đấy đã vượt qua một vài thí nghiệm nghiêm ngặt của UL và ETL.

  Mã số mặc định của Két sắt an ninh hãng SENTRY

  Phần nhiều một vài Két an ninh của Tập đoàn SENTRY được kiểu dáng với mã mặc định không thể chuyển đổi được

  Nguyên nhân: bởi vì với mật khẩu mặc định ko chuyển được thì sẽ an ninh hơn không ít so đối với những cái két có mật khẩu chuyển đc, một số chiếc két sắt có mật mã đổi được thì mặc dù thuận tiện mà lại lại không bảo đảm an toàn vì siêu dễ dàng bị phá mật mã nhằm mục đích mở két

  VD: khi tậu két sắt có mật khẩu đổi được song quên mật khẩu thì chỉ buộc phải gọi chỗ bán là họ có thể mở đc két trong vòng 5 phút nhưng không bắt buộc xin mã từ nhà máy ví dụ như một số Két sắt an toàn hãng SENTRY. Nếu như nơi bán có thể mở đc két sắt mà lại không bắt buộc có mã thì kẻ trộm cũng có khả năng mở được dễ và chóng vánh mà lại ko cần phải có mã số, hết sức không an toàn.

  Cách dùng mật khẩu gốc

  (Pass mặc định không đổi)

  Nhằm mục đích bảo mật bí hiểm và an toàn cho mã mặc định

  1/ không nên dùng mã mặc định nhằm mở két sắt bảo mật thường nhật.

  2/ Chỉ dùng mã số mặc định lúc muốn thay đổi mật mã kiểm soát.

  3/ Lưu giữ mã mặc định bí ẩn và bảo vệ, không được lưu giữ mã số trong két sắt an toàn

  4/ với mục đích mở két liên tiếp, mỗi ngày thì nên sử dụng mật khẩu tạm thời.

  Ket sat Ket bac chinh hang
 2. hoangvieta9

  hoangvieta9 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay đời sống càng ngày càng phát triển kèm theo đó là tình hình cuộc sống rất hỗn loạn, bạn sẽ mất rất nhiều đồ vật quan trọng có giá trị lớn như tiền, vàng, dây chuyền kim cương… hoặc bất ngờ một ngày nào đó xảy ra đám cháy cũng là một nỗi lo lắng hàng ngày cho bạn. Để tránh những trường hợp đó bạn nên mua cho mình một két sắt an toàn. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều cơ sở phân phối két sắt an toàn để cho quý khách có thể chọn lựa.
 3. super95

  super95 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  két sắt két bạc hòa phát, nghe đồn là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam về mẫu mã đa dạng và tính bảo mật cao, an toàn.
  cơ sở mình có phải cửa hàng phân phối hàng chính hãng két sắt hòa phát không vậy. mình muốn mua một cái để bảo quản tài sản giá trị tại nhà
  làm ơn cửa hàng cung cấp thêm về thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm này.