Hồ Chí Minh Lúc nào đàn ông cần đi cắt da quy đầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi longgao01, 19/8/16.

Lượt xem: 35

 1. longgao01

  longgao01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/6/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều thắc mắc đã được về cho p.khám chúng tôi trong tuần thông qua trong đấy “Khi nào cần cắt bao quy đầu?” được một vài bạn quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất. Để mô tả cho một số bạn về vấn đề này chúng tôi đã nhờ đến sự hỗ trợ của một vài thầy thuốc phòng khám chuyên khoamột trong một vài dịch vụ y tế uy tín nhất.
  da quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật hết những ảnh hưởng từ bên ngoài nhưng nếu bao qua đầu bị hẹp hoặc dài thì sẽ gây ra rất nhiều hậu quả.

  - khiến cho việc vệ sinh vật trở ngại khiến cho cặn bẩn tích tụ dẫn đến một số căn bệnh viêm nhiễm với dương vật

  - Dương vật không thể tiến triển thông thường, bị teo nhỏ…

  - Dễ có bệnh xuất tinh sớm, làm cho hẹp bao quy đầu gây tiểu khó giao hợp tình dục phức tạp cũng như mất đi khoái cảm

  lúc nào nam giới cần đi cắt bao quy đầu
  khi bé nam mới sinh ra rất cao các bé sẽ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu khi to lớn đến tuổi dậy thì da quy đầu sẽ tự lột để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ đái.

  những bé nam lúc đến tuổi dậy thì (12-15 tuổi) nếu da quy đầu phục hồi bao quy đầu có sẹo không thể tự lột được thì phải dùng biện pháp cắt da quy đầu để tránh các hệ lụy hiểm nguy của căn bệnh hẹp hoặc dài da quy đầu mang lại.

  [​IMG]

  ở tiến bộ khoa học phương án Hiện nay thì những bạn không cần nên đợi đến khi đến tuổi dậy thì mới nhận ra mình có bị hẹp hoặc dài da quy đầu hay không mà chỉ cần tìm ra những triệu chứng như tiểu khó, tiểu đau, đường tiểu bị lệch lệch, viêm nhiễm, tích rất nhiều cặn bẩn cũng như dưới sự thăm khám của bác sĩ bạn sẽ phát hiện được một vài bệnh này rất sớm.

  không nên cắt bao quy đầu cho bé khi còn khá nhỏ dưới 1 tuổi, độ tuổi cắt da quy đầu thích hợp nhất khi chúng chưa làm ảnh hưởng tới dương vật là từ 6-7 tuổi ta cũng có khả năng cắt sớm hơn từ 3-5 tuổi việc cắt da quy đầu sớm trước tuổi dậy thì sẽ giúp cho việc định hình cho dương vật một cách tốt nhất, dương vật bị hẹp da quy đầu thứ phát sẽ đúng lúc lành lại cũng như phát triển kịp so với độ tuổi của một số bé.

  Việc cắt bao quy đầu muộn về chủ yếu sẽ vẫn làm ảnh hưởng tới dương vật hầu hết hơn, trước đó chúng sẽ tích tụ cặn bẩn gây viêm nhiễm nhất là trong giai đoạn dậy thì của bé trai nếu chưa được cắt dương vật sẽ chậm chuyển biến hơn những bé bình thường khác và không thể đạt độ to nhỏ tối đa lúc với tuổi trưởng thành. Mặt khác lúc cắt bao quy đầu muộn sẽ tương đối dễ để lộ một vài vết sẹo tác động tới thẩm mỹ của dương vật Chính vì thế bạn bắt buộc cắt bao quy đầu càn sớm càng tốt.