Hà Nội Lúc nào các bạn sẽ phải thay pin điều khiển cửa cuốn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 23/8/16.

Lượt xem: 33

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Người sử dụng cửa cuốn thường chẳng chú ý đến tuổi thọ của pin điều khiển là bao lâu? Điều đó dẫn tới tình trạng hết pin điều khiển cửa cuốn một bí quyết đột ngột khiến người sử dụng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan lúc đang cho cửa cuốn làm việc. nếu như tình trạng này xảy ra trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cửa cuốn bị hỏng và nên mất một khoản chi phí dành cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Vậy làm như thế nào để hoàn toàn nhận thấy được dấu hiệu cửa cuốn cần thay pin? Hãy cùng cửa cuốn Tan Viet tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây
  Tuổi thọ của pin điều khiên cửa cuốn thường là bao lâu?
  – điều chỉnh cửa cuốn có 2 tuyển lựa là dòng pin nguồn điện 2A và 3A. Mỗi 01 mẫu pin này thì dùng cho 01 loại điều khiển cửa cuốn riêng biệt.
  – Đối với những mẫu điều chỉnh cửa cuốn chính hãng sẽ đi kèm với loại pin có đạt chuẩn tốt. Thế thế nên tuổi thọ của các loại pin này sẽ kéo dài trong vòng trên dưới 1 năm.
  – nhưng mà trong những trường hợp nhưng mà những mẫu điều chỉnh cửa cuốn ko có nguồn gốc xuất xử rõ ràng và chất lượng thấp sẽ đi kèm với loại pin có chất lượng ko ổn định. Đi kèm với nó là việc điều khiển cửa cuốn không tự khóa hay là đèn đèn ko tự tắt làm giảm tuổi thọ của pin, rất nhanh phải thay pin mới. thông thường tuổi thọ của pin là 01 năm nhưng trong trường hợp này chỉ là vài tháng.
  Dấu hiệu nhận thấy điều chỉnh cửa cuốn của các bạn cần cần thay pin.
  Pin điều khiển cửa cuốn sau một thời gian dùng nhất định sẽ hết khiên cho việc điều khiển cửa cuốn làm việc trở nên khó khăn. nhiều khi việc điều khiển cửa cuốn hết pin khiến cho mọi người tưởng rằng cửa cuốn bị hỏng, cần liên hệ thợ sửa cửa cuốn ngay. không những thế các bạn ko thiết yếu gọi thợ sửa cửa cuốn giá rẻ vội mà hãy kiểm định tình trạng của pin điều chỉnh cửa cuốn. Dưới đây, là những dấu hiệu cơ bản để nhận thấy điều khiển cửa cuốn đã tới khi phải thay pin.
  – Hết pin: Đèn báo yếu nhấp nháy khi nhấn nút trên điều khiển cửa cuốn có nghĩa là pin trong điều khiển cửa cuốn nhà bạn sắp hết. Còn lúc bấm nút điều khiển mà ko thấy có phản ứng gì., cửa cuốn cũng không làm việc thì chắc chắn là pin điều khiển cửa cuốn nhà bạn đã hết có thể.
  – Pin vẫn còn: lúc không thấy tín hiệu đèn báo yếu hay đèn nhấp nháy thì có nghĩa là pin của điều khiển cửa cuốn ẫn làm việc bình thường. tuy nhiên chẳng hạn trường hợp điều chỉnh vẫn làm việc thông thường mà cửa cuốn không chạy thì việc các bạn phải làm là kiểm định xem cửa cuốn của bạn có gặp phải lỗi gì không? bạn cũng cho nên kiểm tra thêm bảng điều khiển của ban bị hỏng tính năng nhận tín hiệu hoặc vấn đề về tay cầm.