Hà Nội Lực chiến tối đa trong game contra cho điện thoại

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 29/5/16.

Lượt xem: 97

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hình thức thám hiểm chủ yếu của Con tra Online là chinh phục phó bản, nhận nguyên liệu thăng mức, đồng thời mở khóa những phó bản có độ khó cao hơn, thậm chí còn có cả phó bản cơ giới. Thế làm thế nào chỉ cần tiêu một số tiền ít nhất cũng có thể nâng lực chiến của người chơi lên tối đa? Các bạn đã sẵn sàng tải game contra để chơi chưa ?

  [​IMG]


  Tích lũy Gem để tìm báu vật cao nấc. Một những thợ săn tốt sẽ mang lại sự giúp đỡ rất lớn với việc nâng cao lực chiến của toàn đội


  Chú ý đội hình những thợ săn , đội 5 sao có thể tăng 18% sinh lực, 18% tấn công


  Tham gia Mê cung, Tam giác quỷ, Đấu trường. Trong Mê cung có thể tìm được nguyên liệu nâng mức kỹ năng báu vật, còn Tam giác quỷ và Đấu trường có thể nhận được tiền tệ, dùng để đổi lấy các loại nguyên liệu khác nhau.


  Nhớ vào Phế Tích đấy nhé. Mỗi ngày hai lần, chủ nhật 6 lần. Có thể nhận được Gold, nước kinh nghiệm cùng với đá nâng mức trang bị. Có được những thứ đó chúng ta mới có thể nâng cao được lực chiến


  Kịp thời cường hóa phụ kiện, ưu tiên sử dụng phụ kiện tím, Gem không đủ có thể sử dụng Gold. Các sự kiện sẽ tặng rất nhiều Gold và đá cường hóa cho người khám phá .


  Điểm skill đầy cần khoảng thời gian 1 tiếng. Hãy nhớ kịp thời thêm điểm kỹ năng cho những thợ săn của bạn nhé.