1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haucmcna, 28/5/16.

Lượt xem: 40

 1. haucmcna

  haucmcna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn chỉ nên chọn làm nơi nào được người quen đã từng làm phẫu thuật hàm hô thành công để thực hiện. Chỉ qua 1 cuộc Phẫu thuật hàm hô trong khoảng 2 - 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa, đồng thời ngoại hình cũng được cải thiện đáng kể.

  Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật hàm hô là từ 18 tuổi trở lên.

  Chức năng và nhiệm vụ

  Điều trị bệnh lý, dị tật bẩm sinh, di chứng chấn thương, vết thương vùng hàm mặt bằng kỹ thuật tạo hình kinh điển và kỹ thuật tạo hình vi phẫu thuật.

  Tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế và chỉ đạo tuyến thuộc lĩnh vực Hàm mặt và Tạo hình.

  Hoạt động chuyên môn

  Biên chế 32 giường bệnh, khả năng giường bệnh có thể thu dung: 35 giường.

  Các mặt bệnh khoa nhận điều trị:

  Điều trị các bệnh lý vùng Hàm mặt

  Điều trị các dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt bằng kỹ thuật tạo hình, vi phẫu và phẫu thuật sọ mặt: Các loại khe hở môi, vòm miệng, khe hở ngang mặt, chéo mặt. Các dị dạng: Vẩu hàm trên, hàm dưới…

  Điều trị các khối u: Lành tính và ác tính vùng hàm mặt bằng các kỹ thuật kinh điển và vi phẫu thuật: Cắt bỏ các khối ung thư lớn lưỡi, sàn miệng, các dạng u xương hàm và tạo hình bằng các vạt tổ chức tự do có nối mạch bằng kỹ thuật vi phẫu.

  Điều trị các khuyết phức hợp vùng hàm mặt bằng các chất liệu ghép tự do có nối mạch bằng kỹ thuật vi phẫu: Cắt các khối u lớn ở xương hàm, tạo hình bằng vạt phức hợp da- xương mác, xương mào chậu…

  Điều trị liệt mặt bằng chuyển ghép thần kinh và ghép các cơ tự do bằng kỹ thuật vi phẫu.

  Tạo hình các cơ quan, bộ phận: Khuyết vành tai, khuyết mũi, tạo hình ổ mắt, nối dương vật đứt rời, tạo hình dương vật một thì, tạo hình vú, tạo hình âm đạo …

  Thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ: Căng da mặt, nâng sống mũi, tạo nếp mí mắt, phẫu thuật cười hở lợi, nâng ngực, thu gọn vú, hút mỡ bụng, thu gọn thành bụng…

  Để ra được chỉ định đúng thì bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt và biết được mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn khít nhau, gương mặt cân đối.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở quảng cáo về phương pháp Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng này. Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp tương đối lớn, có ảnh hưởng nhiều vấn đề do vậy, nếu có điều kiện bạn nên thu xếp vào nam một chuyến khoảng 7-10 ngày để thực hiện phẫu thuật hàm hô cho an toàn bạn nhé.Trong khi đó phẫu thuật chỉnh hô đã được các chuyên gia nhận định là có thể khắc phục được tình trạng hàm hô móm, đưa hàm về vị trí cân đối, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên quyến rũ, hết sang chấn khớp cắn, không bị sang chấn khớp thái dương.
Similar Threads: Lứa tuổi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tóc đẹp cho mọi lứa tuổi 16/5/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hút mỡ toàn thân webtretho - thảo luận cùng các chuyên gia 22/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Động trời, thẩm mỹ JW lừa đảo gây hoang mang dư luận 11/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả nhất từ bột lúa mì 5/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Lựa chọn giải pháp làm đẹp thông minh từ lựu 26/7/16