1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lứa tuổi lớp 5 học tiếng anh tốt là nền móng cho một số cấp học sau này

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 4/8/16.

Lượt xem: 27

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để học sinh lớp 5 giỏi tiếng anh cần tạo cảm giác thoải mái cho học sinh

  Lứa tuổi lớp 5 là giai đoạn vô cùng quan trọng với học sinh tiểu học bởi đó là nền móng để trẻ bước lên bậc bậc học cao hơn. vì vậy, học tốt kiến thức lớp 5 trong đấy có bộ môn học tiếng anh lớp 5 sẽ giúp đỡ các em tự tin hơn khi đi vào môi trường học mới.

  một số thầy cô của kênh tiếng anh trẻ em Alokiddy nói rằng: sức ép của việc học với học sinh lớp 5 đã làm nhiều trẻ chán nản, mệt mỏi, thậm chí kết quả học tập đi xuống, nhất là môn tiếng anh lớp 5. Vậy phải làm thế nào để giúp các bé giảm tải chương trình học cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong bộ môn tiếng anh?

  các bậc cha mẹ đã tìm đã tới Alokiddy để tìm những bài học thú vị cho con trong lúc các bé đã học hành hết sức chăm chỉ nhưng mà lại vẫn ko có được kết quả cao trong học tập. trẻ ko nghe đc, nói được một vài câu tiếng anh thuần tuý và thường xuyên bị quá tải với bài giảng ở trên lớp. nguyên do là vì các bé không biết cách học tiếng anh làm sao mất ít thời giờ mà lại đạt được hiệu quả tối đa cũng như việc hiểu đc một số kiến thức trên lớp còn bấp bênh dẫn đến việc dù đã học rồi nhưng mà lại trẻ vẫn không biết sử dụng những điều đấy vào trong bài tập.

  vì thế, việc tìm hiểu 1 kênh tiếng anh online cho con là việc vô cùng cần thiết. một vài chương trình sẽ hỗ trợ trẻ luyện tập một cách chính xác các nội dung học ở trên lớp cũng như giúp các em luyện nghe, luyện nói một cách khoa học nhất. những giáo viên tiếng anh giỏi luôn sử dụng biện pháp “học mà chơi, chơi mà học” để giúp trẻ tụ nhiên nhất trong công đoạn học, thông qua một vài trò chơi hay qua 1 số đoạn truyện ngắn tiếng anh, các em sẽ nắm đc những kiến thức cơ bản cần học.

  Tạo tâm lý thoải mái cho

  Việc học đối với học sinh lớp 5 vốn dĩ đã rất căng thẳng rồi, nếu những bậc ba mẹ lại gây thêm sức ép cho con mình nữa thì chắc chắn trẻ sẽ thấy chán nản và bỏ học. do vậy, luôn cổ vũ trẻ cũng như tạo trẻ con tâm lý thoải mái nhất để học tập là điều cực kỳ trọng yếu và thiết thực với các bậc cha mẹ có con học lớp 5.

  Hiểu đc điều đấy nên hàng ngũ giảng viên của website alokiddy thường tạo cho học sinh của mình nhìn ra thầy cô giống như 1 người bạn cùng học. các trẻ thấy được sự thoải mái, thân thiết trong việc dạy và học, từ đó các trẻ sẽ thấy yêu thích hơn, tự tin hơn.

  Lớp 5 là giai đoạn vô cùng trọng yếu với cấp bậc tiểu học. Do vậy, làm sao để giúp đỡ bé học giỏi luôn là điều mong ước của tất cả những bậc ba mẹ. nếu cần giải đáp thêm về một số kiến thức ôn luyện tiếng anh với học sinh lớp 5 hoặc tìm hiểu thêm 1 vài bài học hấp dẫn và thú vị cho trẻ nhà mình, các bậc cha mẹ hãy gọi điện với Alokiddy để được giải đáp rõ ràng và trực tiếp.