Toàn Quốc Lừa đảo khách hàng trong nền DidongViet

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi vitconzzz, 13/12/13.

Lượt xem: 180

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Lừa đảo là vấn nạn nhức nhói hiện thời, lừa đảo xảy ra trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề, nổi trội nhất là trong lĩnh vực công nghệ.Ở lĩnh vực này chúng ta có thể bắt gặp lừa đảo đa dạng và nhiều chiêu trò, đối với lĩnh vực mạng di động thì lừa đảo qua tin nhắn là rất nhiều, còn trong lĩnh vực thiết bị di động thì lừa đảo bằng cách “ăn theo” các thương hiệu có uy tín là hình thức lừa đảo dễ thấy nhất. Lừa đảo trong thị trường thiết bị di động cốt yếu là dựa theo tên của những nhà phân phối có uy tín để bán hàng nhưng điều đó cũng không có gì đáng nói nếu như không xảy ra những trường hợp như buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn cội xuất xứ hoặc lừa khách hàng mua hàng giá rẻ bằng hình thức thanh toán trước 10% giá trị sản phẩm. Những việc làm này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của những nhà phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng. Ngoài hình thức lừa đảo trên, còn có 1 hình thức “lừa đảo” khác, đó chính là chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình thức này qua các topic trên diễn đàn, dụng cụ dạo Google, dạo 1 quanh quéo website có thể dễ dàng tìm được nhiều topic như: “DidongViet lừa đảo, mainguyen lừa đảo, vienthonga tung chieu khuyen mai lua dao….”. Thực trạng này là một điều đáng buồn trong nền DidongViet, phải mất bao công sức, tài chính, nhân công, thời kì để xây dựng nên tiếng tăm mà chỉ một đôi vụ việc bị “ăn theo” thì uy tín của những nhà phân phối chân chính này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
  Sự việc DidongViet lừa đảo là một trong những trường hợp bị nhái thương hiệu, trong thời gian vừa qua, cửa hàng DidongViet đã nhận nhiều câu hỏi và đề đạt của khách hàng về việc hàng kém chất lượng và cho rằng DidongViet lừa đảo khách hàng. “Điện thoại gì mà mới mua xài được 1 tuần rồi tắt nguồn luôn” - một khách hàng thắc mắc với DidongViet. Khi xem hóa đơn bán hàng thì cả người bán và người mua mới thấy rằng tên cửa hàng khá giống nhưng logo và địa chỉ hoàn toàn khác, tìm hiểu điều này, thì DidongViet được biết, có một số doanh nghiệp đã lợi dụng thương thiệu của DidongViet.vn để bán hàng cũng như tạo ra 1 số trang web gần giống với website của didongviet.vn để bán hàng trục lợi. Việc đặt tên web gần giống DidongViet làm khách hàng nhầm lẫn và nghĩ rằng DidongViet lừa đảo, điều này ảnh hưởng đến uy tín của một cửa hàng.
  Lừa đảo là một vấn đề muôn thuở, để dẹp được vấn nạn này không phải trong 1 sớm 1 chiều mà nó cần sự hỗ trợ từ nhiều phía, đặc biệt là từ phía khách hàng. Khách hàng cần để ý kỹ tên, logo, website của các cửa hàng uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo, tiền mất nhưng không mua được hàng chính hãng chất lượng hoặc mất cả tiền mà không nhận được sản phẩm mà mình muốn mua. Có như thế thì nạn lừa đảo sẽ không còn “đất sống” trong nền DidongViet giờ.
Similar Threads: Lừa đảo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Nhái tên thương hiệu DidongViet để lừa đảo 12/12/13
Điện Thoại Di Động Lúc này nên lựa chọn Ipse hay là chọn Smartphone ip 6 25/8/16
Điện Thoại Di Động Lựa chọn điện thoại Samsung galaxy giá rẻ chất lượng 10/8/16
Điện Thoại Di Động Làm sao test chức năng Ip 5 bảo đảm không bị đánh lừa 10/8/16
Điện Thoại Di Động Điện thoại xe hơi Porsche Y918 kiêm chức năng bật lửa 17/6/16