1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lựa chọn ví trí đặt bàn thờ cho ông địa

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 25/3/16.

Lượt xem: 42

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dãy số này vừa lặp lại và vừa được coi như là số tiến hoàn hảo nhất trong các số tiến.. Lại vừa tiến lên mang lại nhiều niềm vui mới và sự may mắn cũng như ý niệm sự thuận lợi trong công việc.
  Quan niệm dân gian phải có bàn thờ ông địa thần tài nhất là đối với người kinh doanh. bàn thờ Ông Địa và Thần Tài xuất hiện bất cứ đâu tại Việt Nam như các cửa hàng kinh doanh.theo tín ngưỡng thần linh. Cách đặt và bài trí bàn thờ bàn thờ ông địa như thế nào là đúng. Bạn đã biết cách bài trí bàn thờ ông địa. Nguyên lý “Đông Bình - Tây Quả”, các bạn đặt lọ hoa bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái (Nhìn từ ngoài vào). Thường nên cắm hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. rong cùng bàn thờ, dán trên vách là một tấm bài vị. Vị trí Hai bên, bên là ông Thần Tài, bên phải là Ông Địa. Bài trí Ở giữa hai ông là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này theo quan niệm ngày xưa thì đến cuối năm mới thay tất cả 1 lượt. Giữa bàn thờ là một bát hương, bát hương này khi bốc phải theo một số thủ tục nhất định. Chú ý tránh để động hay là di chuyển bát hương khi lau chùi bàn thờ, Khi đang làm ăn tốt mà xê dịch bát hương gọi là bị động bát hương theo quan niệm mọi chuyện trở nên trục trặc liền.
  Bạn chắc vẫn thắc mắc rặng bạn với người yêu có hợp tuổi hay không, có hợp tên hay không, Bạn có thể xem bói kết quả tình yêu lãng mạn theo thuyết ngũ hàng có kết quả tốt nhất.
  Chọn sim hợp mệnh thổ ý nghĩa cho bạn. sim phong thủy hợp mệnh thổ. Bạn có quan tâm đến sim hợp tuổi hợp tuổi bạn. Với công cụ online xem tuổi trực tuyến bạn có thể biết được bạn hợp mệnh gì. Nếu muốn so sánh để xem sim có hợp mệnh hay không bán có thể sử dụng công cụ xem mệnh. Bạn nhâp ngày tháng năm sinh và bạn sẽ được kết quả ngay tại chính màn hình. Ví dụ sinh năm 1977 thuộc mệnh thổ. Có nhiều loại sim cho bạn lựa chọn. bạn có thể đối sánh ý nghĩa hợp mệnh để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi cho bạn và có ý nghĩa trong giao tiếp, sự nghiệp kinh doanh của bạn