1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lựa Chọn Từ Khóa Làm SEO Youtube.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bienvn12345, 23/7/15.

Lượt xem: 66

 1. bienvn12345

  bienvn12345 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giống như bất cứ điều gì trong SEO, quá trình SEO YouTube bắt đầu với nghiên cứu từ khóa. Mục tiêu kiếm tiền trên youtube bằng làm seo video khóa học seo của bạn là để tìm các từ khóa có lượt tìm kiếm cao trên youtube phù hợp với sản phẩm dịch vụ của mình để dễ dàng kiếm traffic. 1.1 Sử dụng Google keywword Planner để nghiên cứu từ khóa. Sử dụng công cụ seo cơ bản Google keywword Planner gõ từ khóa bạn muốn làm seo video trên youtube sau đó bạn sẽ nhận được list các từ khóa gợi ý. Sắp xếp danh sách này với sự cạnh tranh từ thấp đến cao.

  [​IMG]

  Điều này giúp bạn dễ dàng chọn keywords thích hợp để làm seo video. Google keyword planner nghiên cứu từ khóa seo video trên khóa học facebook marketing youtube (Ảnh minh họa) Nên chọn các từ khóa có lượt tìm kiếm tối thiểu 300 tìm kiếm mỗi tháng trong Google keyword planner. Điều này sẽ giúp bạn dễ kiếm tiền trên youbtube hơn. 1.2 Gợi ý tìm kiếm Truy cập tới YouTube tại thanh tìm kiếm bắt đầu gõ từ khóa mục tiêu chúng ta sẽ thấy một danh sách thả xuống của các tìm kiếm được hiện ra. Đây là những tìm kiếm thông thường trên Youtube được thực hiện bởi người sử dụng và là một công cụ tìm kiếm video tốt nhất để chúng ta bắt đầu SEO video trên khóa học google adwords youtube với từ khóa mục tiêu cho sản phẩm dịch vụ của mình.

  Gợi ý tìm kiếm SEO video trên Youtube (Ảnh minh họa) Bạn có thể tham khảo thêm: một số công cụ SEO cơ bản nghiên cứu từ khóa để kết hợp chúng và tạo ra danh sách từ khóa chuẩn nhất.
Similar Threads: Lựa Chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lựa chọn mua thùng rác inox vuông dùng cho văn phòng Thứ tư lúc 14:51
Trò chuyện linh tinh Chung kết China Open: Lịch sử lựa chọn Radwanska hay Konta? 10/10/16
Trò chuyện linh tinh Sự thật trái ngang về vụ vợ lừa dối chồng ở Nghệ An 6/10/16
Trò chuyện linh tinh Lựa chọn két sắt an toàn và hiệu quả 30/9/16
Trò chuyện linh tinh Văn phòng ảo- sự chọn lựa tốt khi khởi nghiệp 23/9/16