1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc lựa chọn nghành du học là một quá trình đi du học

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquangngai, 11/3/16.

Lượt xem: 58

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  việc lựa chọn trường, những nghành học cũng khiến nhiều phụ huynh, học sinh phải lo nghĩ. Nhưng trước khi lựa chọn trường và lựa chọn ngành, ĐẠI THIÊN SƠN khuyên bạn nên suy nghĩ trước nhất về việc lựa chọn quốc gia nào cho thời gian du học sắp tới của mình.
  [​IMG]
  Bạn Quang Huy cùng Mẹ trên tổ quốc Mỹ
  Mỹ - đất nước có chương trình học muôn màu muôn vẻ

  Mỹ được ví là “nam châm” cuốn du học sinh quốc tế trong nhiều năm liên tiếp. Được du học ở Mỹ là mơ ước và lựa chọn tối ưu hàng đầu của nhiều phụ huynh, học sinh. Cùng những học bổng tương trợ hấp dẫn - Mỹ còn là cái nôi của các trường đại học đứng nhất toàn cầu như Harvard, Yale, Princeton... Môi trường sinh hoạt và học tập tại Mỹ được nhận định như là một “sân chơi khủng”, sinh viên có nhiều cơ hội được chọn lựa trường, ngành nghề mình yêu thích, liên thông tín chỉ... mà vẫn thích hợp khả năng tài chính - đặc biệt khối ngành STEM đang rất được các nhà tuyển dụng chuộng.

  Úc – quốc gia mở cửa với nhiều học bổng cho du học trò quốc tế

  Úc là lựa chọn của hơn 13,000 du học sinh Việt Nam trong năm 2015. Nơi này cung cấp một chính sách mở dành cho du học trò quốc tế như: thủ tục visa đơn giản hóa chứng minh tài chính, không nép phải có bằng IELTS/TOEFL, tạo điều kiện làm thêm 40 giờ/2 tuần, nhiều chính sách visa ưu đãi cho thân nhân, thời cơ làm việc và sinh sống dài hạn lên đến 4 năm sau tốt nghiệp… Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng, Đại học Úc cũng dành nhiều suất học bổng toàn phần - bán phần cho các bạn sinh viên của trường. Đặc biệt, giờ đồng đô-la Úc đang giảm mạnh nên cánh cổng du học Úc càng rộng mở và “hot” hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  Canada – ưu tiên giáo dục và chất lượng sống

  Canada nức tiếng là một trong những quốc gia thái hoà, trái ngược hoàn toàn với sự náo nhiệt của “anh bạn láng giềng” Mỹ. Môi trường sống của đát nước lá phong xinh đẹp này được bình chọn là lý tưởng hàng đầu do những thành tích cao trên các bảng chấm điểm về Sức khỏe, An toàn, Hạnh phúc… và đặc biệt là Giáo dục. Theo thống kê, Canada là tổ quốc có quỹ đầu tư giáo dục cao nhất so với các nước trong trong nhóm G8, vì vậy học phí khá thấp so với các nước phát triển khác. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực, nhà nước này đã thực thi chính sách lôi cuốn anh tài, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Canada được ở lại làm việc lên đến 3 năm, sau đó có thể xin thường trú.

  xem thêm http:// duhocbluesea.com,http:// duhocbluesea.vn, http:// duhocbluesea.net

  ,

  Bạn có nhu cầu