Lựa chọn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 7/9/16.

Lượt xem: 53

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mua xe tuy không hề là một việc quá quan yếu ngoài ra để an tâm khi tài xế song song giúp chiếc xe mang lại nhiều may mắn, phước lộc cho bạn thì nên xem ngày tốt mua xetháng 10 năm 2016.

  thường nhật lúc làm những công việc lớn như xây nhà, cưới vợ, động thổ, khai trương, các gia đình đều rất chọn trọng việc coi ngày tốt để khởi đầu công việc. coi ngày tốt giúp mang đến may mắn, thuận tiện, trót lọt song song giúp khiến cho mọi người cảm thấy an tâm hơn lúc tiến hành công việc. ngoại giả hiện tại, kế bên các công tác đại sự như trên thì khi mua xe phần đông người hướng dẫn ngày tốt để tiến hành các thỏa thuận mua bán đối với chiếc xe.

  hướng dẫn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 khởi hành trong khoảng mong muốn chiếc xe thuận tiện lúc tham dự giao thông, hạn chế rủi ro và mang đến tài vận cho chủ nhân chiếc xe.

  Đối với nhiều người, chiếc xe là 1 tài sản to trong gia đình đồng thời khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ nhân chiếc xe. Cùng với đó, chiếc xe còn đi kèm cả yếu tố phong thủy giúp cho chủ nhân chiếc xe gặp nhau được nhiều may mắn, tiện lợi và mang tới tài lộc. Chính do vậy mà khi mua xe, nhiều người quan hoài tuyển lựa màu sắc đẹp của chiếc xe cho hợp với tuổi và căn mệnh của mình. bên cạnh đó, có người còn tỷ mỉ. chọn lựa dáng xe cho hợp phong thủy và những đồ vật trang trí trên xe sao cho tương sinh với căn mệnh của mình nhất. Nhiều người còn truy lùng những biển số xe độc lạ và có ý nghĩa phong thủy cho chiếc xe. hồ hết điều này đều phát xuất từ mong muốn chiếc xe mang đến tài vận song song tiện lợi khi lưu thông trên đường.

  bên cạnh việc tra màu xe, dáng xe, biển số xe và các đồ vật trang hoàng trên xe cho hợp với phong thủy thì mọi người còn rất chú ý đến thời điểm mua xe, hay đề cập cách khác là coi ngày tốt mua xe. Việc hướng dẫn ngày tốt này rất quan yếu theo như quan điểm của người mua xe. chọn lọc ngày tốt để mua xe không chỉ giúp cho chiếc xe được thuận tiện khi tham dự liên lạc trên đường, giảm thiểu được những rủi ro, tai nạn mà chiếc xe còn giúp chủ nhân phát huy được tài lộc, vượng khí trong khiến cho ăn, kinh doanh.

  nếu bạn đang có ý định mua xe trong tháng 10 năm 2016 thì bảng coi ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một ngày mua xe tốt nhất. Đây là các ngày Hoàng đạo rất tốt để thực hiện mọi công việc. bên cạnh đó, nếu cẩn thận hơn, bạn có thể tra ngày phù thống nhất với tuổi và căn mệnh của mình. Trong bảng hướng dẫn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016, chúng tôi có đưa ra cả ngày âm, ngày dương để mọi người nhân tiện tham khảo và tuyển lựa.

  [​IMG]