Lựa chọn ngày tốt kết hôn tháng 9 năm 2016

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 9/8/16.

Lượt xem: 59

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  chọn ngày tốt cưới hỏi, tra ngày cưới hỏi tháng 9 năm 2016 để vợ chồng luôn hòa hợp,gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  Ngày cưới là ngày trọng đại của cả đời người, chính vì thế việc chọn chọn ngày cưới tháng 9 năm 2016 sao cho được ngày đẹp, ngày tốt, giờ tốt cho cô dâu, chú rể để cử hành hôn lễ, ăn hỏi, giờ đón dâu… là việc khiến cho chẳng thể thiếu trong phong tục tập quán ở mỗi gia đình Việt Nam.

  Việc coi ngày cưới đẹp với mong muốn sẽ mang lạ cho đôi vợ chồng trẻ sự hòa hợp, hạnh phúc, may mắn, gắn kết mãi mãi với nhau và trăm năm hạnh phúc vì thế việc xem xét thì giờ phải rất kỹ càng. Cùng với đó là những vấn đề cần kiêng kị tùy thuộc vào tuổi của từng cô dâu chú rể.

  Ngày đẹp trong tháng thường là ngày có thời tiết thuận tiện cho đám cưới, bởi các hành tố trong ngày hài hòa với nhau. Ngày đẹp sẽ mang lại những may mắn cho đôi vợ chồng và giảm bớt đi các xung khắc giữa hai người.

  Xem thêm: ngày giờ tốt xuất hành, chọn ngày tốt khai trương theo tuổi

  Thật ra, trong phong thủy chọn ngày tốt làm đám cưới sẽ chỉ có tác dụng tương trợ và cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Việc quyết định cuộc sống của hai người có hạnh phúc trong mai sau hay không phụ thuộc vào tính cách, bí quyết sống, bí quyết xử sự cũng như quan niệm sống của mỗi người.

  Trong một tháng như tháng 9/2016 sẽ chỉ chọn được 1 vài ngày tốt cho việc cưới hỏi. Mọi người nên tra các ngày tốt và tránh những ngày xấu để đám cưới diễn ra được thuận lợi và may mắn, chí ít là cũng được về ý nghĩa tâm linh và tâm lý của mọi người.

  các ngày tốt có thể cưới trong tháng 9 năm 2016 bao gồm các ngày sau

  [​IMG]

  chọn ngày cưới đẹp, hợp với cô dâu chú rể biểu hiện thái độ trang nghiêm, cẩn trọng của hai bên gia đình đối với việc trọng đại của đôi bạn trẻ. Nó cũng giúp cho đôi bạn hiểu được giá trị linh nghiệm của cuộc hôn nhân và biết trân trọng, có nghĩa vụ hơn với cuộc hôn nhân của mình.

  hướng dẫn ngày đẹp, tháng đẹp để làm cho đám cưới được dựa theo phong tục tập quán của tiên tổ trong khoảng xa xưa để lại. Cũng phần nào được chứng minh trong khoảng kinh nghiệm sống, kiến thức hiểu biết về thiên nhiên, trời đất được đúc kết lại và kiểm nghiệm qua thời gian cuộc sống.

  Tuy chỉ là các thông báo tham khảo, nhưng như những cụ ta đã đề cập “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. xem ngày lành tháng tốt để công ty cưới hỏi là điều nên khiến cho bất kỳ cô dâu chú rể nào để mang đến hạnh phúc trọn đời cho đôi bạn trẻ.