1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lựa chọn máy lọc khí gia đình theo không gian và diện tích sử dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 26/7/16.

Lượt xem: 11

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn máy phù hợp với diện tích sử dụng

  - Với nhiều loại máy trên thị trường các bạn có thể chọn vmintech.vn phụ thuộc vào diện tích sử dụng là 20-22m2 , 30-35 m2 và 42-45m2 tương ứng với công suất tối đa là 30-37W, 40-47W và 45-50W.

  - Đối với phòng ngủ thường có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn các loại máy khoảng 20-22 m2 với kích cỡ nhỏ gọn tiết kiệm diện tích phòng và có chức năng chế độ ngủ, diệt nấm mốc, vi khuẩn tốt. Phòng khách thì thường thích hợp với máy lọc 30-35m2, có chức năng hút lọc mùi khó chịu như mùi thuốc lá.

  - Các phòng có diện tích lớn hơn như phòng bếp thông với phòng khách hoặc phòng ăn thông với phòng bếp thì tốt hơn là nên chọn các máy lọc không khí loại có diện tích sử dụng 40-45m2, có chức năng hút mùi, các máy này có thiết kế cánh quạt gió lớn hơn, các màng lọc lớn hơn tỉ lệ thuận với kích cỡ của máy lọc để có thể hút lọc khí hiệu quả ở không gian lớn.

  Lựa chọn không gian sử dụng máy

  - Những khu vực không khí ở gần khu công nghiệp nhiều hóa chất độc hại, các khu vực gần chợ ẩm thấp nhiều virut vi khuẩn nấm mốc, gần bệnh viện cũng nhiều virut gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm... đều rất cần thiết có một chiếc máy lọc không khí diệt trừ vi khuẩn virut và các chất độc hại để đảm bảo sức khỏe cho con người.

  - Để lựa chọn các chức năng nâng cao của máy lọc như cảm biến mùi, các chế độ lọc và màng lọc cần thiết cần có sự cân nhắc đến các yếu tố như đặc điểm không khí của từng khu vực đặt máy lọc. Ví dụ như phòng bếp, phòng ăn cần loại bỏ mùi thực phẩm, mùi khí gas, các mùi độc hại có thể phát sinh khi nấu nướng ở nhiệt độ cao, phòng khách thì cần loại bỏ mùi thuốc lá…  - Không khí của khu vực dùng máy lọc không khí như phòng bật điều hòa, phòng có nắng chiếu… thường không khi sẽ bị khô, đặc biệt là vào mùa đông, không khí khô hanh sẽ gây khó khăn trong hô hấp và làm cho làn da khô nứt nẻ, lúc này một chiếc http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi-gia-dinh-tot-nhat có trang bị chức năng tạo ẩm sẽ rất hữu ích đối với sức khỏe và việc chăm sóc làn da.

  - Bạn nên cân nhắc chọn mua máy lọc không khí có bộ hút mùi chất lượng hoặc là các loại máy có chế độ tạo ẩm để lựa chọn được sản phẩm máy lọc không khí phù hợp và tránh lãng phí tiền mua máy có chức năng không cần thiết.