1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lựa chọn máy khoan đục bê tông có chất lượng cao

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi hoangha1901, 18/8/16.

Lượt xem: 41

 1. hoangha1901

  hoangha1901 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Trong ngành xây dựng máy đục bê tông là một dụng cụ ko thể thiếu. Đòi hỏi chiếc máy khoan đục phải có lực đập lớn và cần có công nghệ đúng đắn do khoan đục bê tông là một công việc vô cùng khó khăn. Chúng tôi có nhưng mà chia sẻ giúp bạn chọn lựa một chiếc máy đục chất lượng tốt, giá tiền hợp lý và cách sử dụng an toàn.

  [​IMG]

  Để khoan được bê tông đòi hỏi một chiếc máy khoan có công suất lớn, lực va đập mạnh để có khả năng đục vỡ đc 1 số mảng bê tông cứng chắc. Chiếc máy đục khoan đục bê tông Keyang KH – 6500 là chọn phù hợp và lý tưởng, tuỳ vào độ dày mỏng của lớp bê tông cần khoan để chọn lựa 1 số hàng hóa sản phẩm với công suất và tốc độ va đập cho phù hợp. Với giá cả phù hợp với túi tiền của người sử dụng, chiếc máy khoan này với cấu tạo bền chắc, vỏ nhôm đặc, nhẹ và bền bỉ với thời gian.
  2. Hiểu rõ cơ chế và hướng dẫn bằng máy khoan đục bê tông.
  Trước lúc cầm máy dùng luôn tin rằng đã đọc thật kỹ chỉ dẫn sử dụng để có thể vận hành máy một cách tốt nhất và cam kết an toàn.
  3. Xác định độ sâu hay là đường kính khoan đục.
  Giúp kiểm soát tốt nhất độ sâu của mũi khoan bây giờ 1 vài chiếc máy khoan đục bê tông cầm tay Keyang có thể điều chỉnh độ sâu của mũi khoan.
  4. Cầm máy khoan đục đúng tư thế
  Các sản phẩm hàng hóa máy khoan đục bê tông cầm tay đều đc thiết kế gọn nhẹ, hành động thuận tiện, để có 1 số mũi khoan chính xác, hiệu quả cần đứng ở tư thế vững chắc do trong quá trình vận hành máy có độ rung.
  5. Đánh dấu điểm khoan và hướng dẫn khoan.
  Trước hết cần đánh dấu lại lúc xác định điểm cần khoan trên tường, bê tông. Tạo áp lực vừa đủ và bắt đầu khoan sau lúc đặt máy khoan lên điểm cần khoan.
  Bắt đầu khoan với tốc độ chậm, sau đó nâng dần tốc độ lên, nếu như máy nóng thì có khả năng dừng cho máy nghỉ rùi khoan tiếp tới độ sâu định trước
  Chú ý:
  Trong giai đoạn khoan có thể gặp phải những phần rất cứng mà máy khoan chẳng thể khoan lỗ, thì dung búa tạo lỗ rùi tiếp tục khoan tiếp.
  Các công việc như: Khoan nền, tường bê tông, vài cột, trụ… dùng chiếc máy khoan bê tông tốt nhất tại công trường hoặc tại bất kỳ đâu sẽ giúp các bạn chủ động hơn. Mặc dù vậy không phải người sử dụng nào cũng hiểu khoa học hay sử dụng thành thạo để hạn chế rủi ro gặp phải.
  Đồ bảo hộ
  Trong quá trình bằng máy khoan bê tông tốt nhất cần có đồ bảo hộ hoặc mặc trang phục gòn gàng để đảm bảo tính an toàn trong lúc vận hành.
  – Tránh vướng hay mắc vào máy khoan lúc chuyển động nên mang theo đồ bảo hộ hoặc trang phục gọn gàng.
  – Nên bảo an đôi tay của mình bằng cách dùng găng đeo tay.
  – Để bảo đảm an toàn cho phần đầu và mắt nên mang theo kính và mũ bảo hộ.
  Cách bảo quản
  – Cần bảo đảm mũi khoan tốt, sắc nhọn để đạt năng suất cao
  – Cần đọc kỹ hướng dẫn dùng lúc thay linh kiện cho máy khoan.
  --------- Xem thêm: máy chà nhám rung
  KHÔNG sử dụng máy khoan cầm tay trong một số trường hợp sau.
  – Phích cắm hay dây có câu hỏi không nên bằng máy khoan bên tông cầm tay
  – Máy khoan cầm tay đang bị hỏng hóc một vài linh phụ kiện
  – Khi máy có khói hay mùi khét thì max ko sử dụng.
  – Máy ko đủ điều kiện an toàn để hoạt động cũng đừng phép sử dụng.