Lựa chọn loại giày dép nào để kinh doanh đúng mục đích

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 21/5/16.

Lượt xem: 47

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/1/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với việc mở một cửa hàng kinh doanh thời trang thì việc trước tiên bạn không thể không nghĩ đến đấy là mình sẽ bán mẫu giày dép nào và đối tượng phục vụ là ai từ ấy mình lên cho mình những ý tương kinh doanh cũng như tìm nguồn hàng giày dép đúng với mục đích mình hướng tới
  Ngoài trang phục, giày dép cũng là thứ được chú trọng không kém. không những vấn đề sức khỏe, làm đẹp, một đôi giày đẹp khiến người dùng tự tin, dễ chịu ở toàn bộ hoàn cảnh trong cuộc sống. đa số người ai cũng cần một đôi giày, thậm chí những cô gái còn thích sưu tầm chúng vậy tại sao không khởi đầu với một ý tưởng kinh doanh giày dép nếu bạn nhìn vào triển vọng, nhu cầu và lợi nhuận của mặt hàng này? Trong lúc kinh doanh giày dép là mặt hàng đề nghị một số vốn khiêm tốn và thu lợi nhuận khủng.

  [​IMG]

  Bán loại giày nào?

  lúc bắt đầu kinh doanh giày dép bạn cần xác dịnh khách hàng mục đích của mình là nam, nữ, già hay trẻ, công sở hay học sinh vấn đề này sẽ giúp bạn xác định được những loại giày dép mình sẽ bán. Bạn có thể bán giày cao, giày thấp hoặc cả hay tùy thuộc vào dòng khách bạn đang trông mong . Đôi khi nó cũng phụ thuộc vào địa điểm của hàng giày của bạn. Ví Dụ của hàng giày của bạn đặt ở nơi xung quanh là trường học thì bạn nên hướng đến kinh doanh những loại giày dép hợp lý vơi sinh viên và học sinh, hàng giày cho sinh sinh viên khác với hàng giày dép của người công sở cả về kiểu dáng, số lượng và chất lượng và giá cả. Sau một thời kì cửa hàng của bạn hoạt động bạn sẽ biết nhu cầu của khách hàng tới cửa hàng bạn là gì.

  Nhưng đôi lúc khách hàng lúc đi mua giày cũng không biết họ cần gì? Bạn hay trả lời làm gì cho họ biết họ đang cần gì? đồng thời cần đa dang các mặt hàng giày dép để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như thuận lợi với từng người khác biệt .

  Nguồn: Buôn bán giá rẻ
 2. ngothihue

  ngothihue Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
Similar Threads: Lựa chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bí quyết lựa chọn bồn nước đúng cách Hôm qua, lúc 15:16
Trò chuyện linh tinh Lý do bạn nên khám phá kỹ trước khi chọn lựa boxer body nam hàng hiệu Thứ hai lúc 08:37
Trò chuyện linh tinh Với rất nhiều sắc đẹp màu được chọn lựa để cho đám cưới 18/3/17
Trò chuyện linh tinh cặp đôi chọn lựa tiến hành cho việc chụp ảnh cưới 17/3/17
Trò chuyện linh tinh Cửa nhôm kính giá rẻ sự lựa chọn thông minh 14/3/17