lựa chọn giải pháp cách xóa xăm rất quan trọng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 2/2/16.

Lượt xem: 54

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm phục vụ nhu cầu tẩy đi hình xăm không còn đẹp, lỗi mốt, bị phai màu của phần lớn khách hàng, rất nhiều kỹ thuật tẩy hình xăm đã ra đời. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có Laser Co2 Fractional mới được các bác sĩ thẩm định, đánh giá cao và được khách hàng tin dùng. Với phương pháp này các bạn sẽ tẩy sạch được mọi hình xăm trên cánh tay hay bất kể vị trí và kích thước khác nhau mà không hề đau đớn.

  Hình xăm là kiểu làm đẹp cá tính và hết sức quyến rũ, rất được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, có thể do yêu cầu của công việc hoặc vì một lý do gì đó các các bạn phải lựa chọn giải pháp xóa hình xăm. Và để cach xóa xăm hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn cho da, việc lựa chọn giải pháp cach tay vet xam rất quan trọng.

  Rất nhiều người vì vội vàng muốn tẩy xăm, không lường trước mức độ nguy hiểm khi tự tẩy xăm tại nhà, đã áp dụng cach xóa xăm không đúng cách, kết quả không những không xóa được hình xăm mà đồng thời còn gây tổn thương da, nhiều trường hợp nặng có thể khiến da bị nhiễm trùng.

  Với mong muốn giúp mọi khách hàng vết xăm hiệu quả, các bác sĩ thẩm mỹ của Viện chăm sóc da Dr Spiller đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công kỹ thuật tẩy xăm Laser Co2 Fractional. Đây là kỹ thuật xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ xóa triệt để màu mực xăm, an toàn cho da mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho da của các bạn.