Lựa chọn đối tác thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 14/9/16.

Lượt xem: 16

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các công ty thiết kế web bán hàng online càng ngày càng mọc lên nhiều, điều đó chứng tỏ nhu cầu thiết kế web bán hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,... khá cao. Vậy làm sao để chọn một công ty thiết kế website giá rẻ tốt nhất. Hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây nhé.


  [​IMG]


  1. Xác định rõ mục tiêu thiết kế web


  Bạn có thể thuê một công ty thiết kế web trong thời kì dài để xây dựng và duy trì hoạt động của website bạn. Nhưng nếu bạn chỉ cần một website thuần tuý giới thiệu công ty, sản phẩm công ty và không chú trọng nhiều đến lợi ích. kinh doanh website thì bạn chỉ cần thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp trong thời gian ngắn để tần tiện chi phí. Sau đó mọi việc về xây dựng, triển khai và duy trì website bạn sẽ tự quản lý.


  Bạn hãy xác định rõ những đích và kế hoạch tăng trưởng của công ty để dự liệu về hạn thuê dịch vụ của công ty thiết kế web.


  2. Có sự tham khảo về các công ty thiết kế website


  Đây là thời đoạn cần thiết và quan trọng nhất trong việc chọn ra công ty thiet ke web re cho bạn. Sau khi tìm ra được một danh sách các công ty có thể làm website cho bạn. Bạn hãy ghé qua website của công ty họ. Tại đây bạn hãy tìm hiểu thông tin về công ty họ hoặc hãy chú ý đến giao diện, bố cục website của họ, và những website đã thực hiện cho khách hàng có chuyên nghiệp, thích hợp với xu hướng bạn mong muốn không ?


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuẩn seo Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726