Toàn Quốc Lựa chọn doanh nghiệp xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Quận 11

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi huydung088, 21/7/16.

Lượt xem: 25

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vậy Nên Đi Lao Động Ngoài Nước Đài Loan Hay Japan

  + từng cá nhân sẽ có những quyết định riêng cho mình, người dùng nên có những định hướng dài lâu về sau để được sở hữu những quyết định sáng suốt nhất. Đài loan thì mức phí thấp và dễ dàng đi những điều cần phải có giúp đỡ cho người làm việc thì không tốt như ở Japan. Nhật Bản thì không những có bậc lương khá cao còn có nhiều chính sách thiết đãi cũng tốt hơn.
  + Suy cho cùng dù là chọn thị trường nào thì bạn cũng phải cần nhắc lựa chọn hãng sản xuất lao động nước ngoài đáng tin cậy chất lương? Để tránh bị lừa gạt tiền mất, tật mang.

  Có nhiều bạn được gởi vào hòm thư của Zenco hỏi về việc cần tư vấn nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Japan? Để có thể hỗ trợ tất cả những người lao động đang có đòi hỏi, ý thích đi lao động nước ngoài thì tập đoàn zenco xin chia sẽ nhưng ưu điểm yếu của 2 thị trường lao động này.
  [​IMG]
  Ưu Điểm Thị Trường Lao Đài Loan:

  - Dễ đi, dễ trúng tuyển không yêu cầu nhiều từng trải, bằng cấp.
  - thời lượng xuất ngoại nhanh, chỉ khoảng 3-4 tháng là đi được
  - sau khi hoàn thành cam kết giữa các bên có khả năng trở về làm việc và thời gian lên tới 12 năm
  - mức chi phí đi xuaasu khẩu lao động tại nơi giao dịch này khá rẻ đối với những thị trường như Japan, hàn quốc... xuất khẩu lao động đi nhật

  Thị Trường Lao Động Nhật Bản

  + hợp đồng lao động người VN là 3 năm, sau thời gian hoàn thành hợp đồng lao động tại Nhật về nước sẽ chẳng thể trở lại lần thứ 2 được.
  + so với nơi giao dịch lao động Đài Loan thì mức phí, điều cần phải có đi lao động nước ngoài Nhật Bản có phần cao và chặt chẽ hơn. người làm việc phải đi qua các quá trình ứng tuyển, học tiếng tại cửa hàng từ 4-7 tháng mới có khả năng xuất ngoại. xuất khẩu lao động đi hàn
  + thị trường lao động Nhật Bản là nơi giao dịch lớn thứ 2 của việt nam, thời gian gần đây số người làm việc VN sang nhật làm việc ngày 1 nâng cao.
  + Qúa trình tuyển chọn người lao động khắt khe so với đài loan thì lợi thế chắc rằng khác hẳn. làm việc tại Japan mức tiền lương của người làm việc sẽ cao hơn, giao động từ 17-25 triệu sau khi trừ các khoản mức phí sinh hoạt hàng tháng, đó là khoản tiền lương chưa hề nhỏ so với nhiều lao động phổ thông tại nước ta ngày nay. Những tập đoàn, doanh nghiệp nhật khi ghi nhận thực tập sinh tại VN đều sắp xếp chỗ ăn ngủ, và chế độ bảo hiểm đầy đủ.

  Tuy nhiên hiện nay nơi giao dịch lao động này đã bảo hòa, nhiều hãng sản xuất môi giới không uy tín vẻ ra 1 tương lai xinh đẹp với những bậc lương cao chót vót nhưng trên thực tế thì toàn bộ trái lại và phải đi làm trong môi trường độc hại. Bên cạnh đó còn nhiều doanh nghiệp vắt kiệt lực lao động của người làm việc việt nam mà không có chính sách bảo hiểm nào...

  Còn 1 điểm nữa đó là người làm việc phải đóng 1 khoản tiền cho những công ty môi giới VN và đài loan, đó có khả năng coi là khoản tiền không vay nhưng phải trả.

  Nơi Giao Dịch Lao Động Đài Loan

  Đài loan là thị trường lao động nước ngoài tối đa của VN ngày nay, năm 2015 toàn quốc có 67.000 lao động đi làm việc tại Đài Loan chiếm 60% tổng số lao động đi đi làm tại nước ngoài.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-nhat-ban-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM