Toàn Quốc Lựa chọn camera an ninh theo dõi chống trộm phù hợp cho nhu cầu và vị trí quan sát

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vietnhatbds, 23/6/16.

Lượt xem: 33

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt camera, Lựa chọn camera an ninh theo dõi chống trộm phù hợp cho nhu cầu và vị trí quan sát, để lựa chọn lắp camera giám sát theo dõi chống trộm phù hợp với từng địa điểm của khu vực của xưởng sản xuất, nhà kho hay bãi để có thể nhìn được ở các vị trí quan sát rõ nét nhất.
  Khu vực kho khi lắp đặt camera quan sát nên sử dụng dòng camera thân dài cố định, các hệ thống camera quan sát gắn tại các góc không bị che khuất bởi hàng hóa để có góc nhìn phù hợp. Lựa chọn camera theo dõi chống trộm có hồng ngoại quan sát được cả ngày và đêm để quan sát tốt trong nhiều điều kiện không có ánh sáng.
  Khu vực như xưởng sản xuất nên lắp đặt các camera an ninh chống trộm cố định có độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh nét và góc nhìn rộng quan sát rõ nét và chi tiết hơn.
  Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp nên lắp camera chống trộm cố định có độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh rõ nét và góc nhìn quan sát rộng để có hình ảnh chi tiết và rõ nét hơn.
  Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp nên lắp đặt camera ngoài trời có tính năng xoay 4 chiều và zoom, thông thường là loại camera theo dõi chống trộm Speed Dome là sự lựa chọn phù hợp. Gắn tại các trụ cao ở góc khu tường rào nhà xưởng để có thể theo dõi toàn cảnh nhờ chức năng xoay liên tục của camera chống trộm 360o hoặc có thể thiết lập lộ trình cùng các vị trí cần quan sát cho hệ thống camera quan sát.
  Khu vực cổng ra vào công ty là một khu vực quan trọng cần lắp camera giám sát cả ngày lẫn đêm. Nên sử dụng dòng camera an ninh theo dõi chống trộm hồng ngoại tốt và có độ phân giải cao để quan sát được hình ảnh được tốt hơn.
  Khu vực văn phòng thì sử dụng lắp đặt những loại camera chống trộm dạng Dome nhỏ gọn, lắp ốp trần để tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, cũng nên chọn loại camera giám sát xem qua mạng có hỗ trợ hồng ngoại để có thể quan sát hình ảnh ban đêm, vì khu vực văn phòng làm việc ban đêm thường tắt hết đèn nên lắp hệ thống camera quan sát có hồng ngoại là hợp lý. bạn có thể xem thêm về thiết bị nhà thông minh.
Similar Threads: Lựa chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số 5 cách lựa chọn micro di động rẻ nhất 19/2/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số FPT Play Box 2016: Lựa chọn giữa vô vàn Android Box? 3/8/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sự lựa chọn giữa TV Box 4k và Smart TV 4k 23/11/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Android Box - Lựa Chọn Nào Cho Người Tiêu Dùng? 19/11/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Tư vấn lựa chọn camera ip phù hợp với vị trí quan sát 6/11/15