Lựa chọn biến thế lioa 30kva hao điện thế không

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 10/10/15.

Lượt xem: 68

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa chọn lioa 30kva có tốn tiền điện không, Hết bao nhiêu tiền điện năng khi sử dụng máy biến thế lioa 30kva, Sử dụng máy ổn áp Lioa 30kva có nhiều điện năng không.

  Để mà giải đáp thắc mắc: Chọn lựa ổn áp lioa 30kva có tiêu hao điện áp hay không? Mời khách hàng tham khảo những giải đáp vô cùng hữu ích dưới đây

  Nguyên nhân nên lựa chọn biến thế lioa 30kva dành cho thiết bị điện?

  Do là có triệu chứng điện áp tụt giảm hoặc là tăng áp trong hệ thống điện gây lỗi với một số đồ điện vì thế chọn lựa biến áp lioa 30kva có chức năng thay đổi điện thế, bảo đảm toàn bộ điện năng phía trong nhà bạn cơ quan, nhà máy…

  Tất cả trang thiết bị của Việt Nam đều là dùng dòng điện vào là 220V, nếu như điện thế quá nhỏ hơn so với độ 220V thì những trang thiết bị sẽ hoạt động chưa hết điện áp , nếu như tình trạng này kéo dài các đồ điện rất mau hỏng. Nếu mà điện thế tăng áp đột ngột nhiều hơn 220V gây ra cháy nổ hầu hết thiết bị điện trong gia đình bạn dẫn tới hỏng hóc nếu như không xử lý sớm.

  [​IMG]

  Máy ổn áp lioa 30kva với công dụng biến đổi dòng điện, khi mà có hiện tượng điện thế giảm nhanh chóng hoặc là điện áp tăng nhiều, ổn áp lioa 30kva tự điều chỉnh điện thế về mức 220V và từ đó cung cấp hiệu điện thế đầy đủ dành cho một số máy móc bên trong gia đình bạn.

  Ngoài tác dụng điều chỉnh điện năng luôn ở mức 220V, máy biến áp lioa 30kva còn có mức điện năng đầu ra 100V, 110V và 120V để mà dùng với những những dụng cụ nhập từ nước ngoài chạy điện thế dựa theo chuẩn nhập khẩu là 100V, 110V và 120V.

  Biến thế lioa 30kva hiện tại chia thành 2 loại hay dùng: biến áp lioa 30kva 1 pha được sử dụng cho đa số máy móc , máy biến áp lioa 30kva 3 pha được dùng với hầu hết thiết bị điện công nghiệp.

  Dựa theo điện áp và dải điện áp của vùng nên chọn mua máy ổn áp lioa không như nhau mà chọn lựa loại máy ổn áp lioa tiện dụng

  Với băn khoăn "Dùng máy biến áp lioa 30kva mất nhiều tiền điện không?" Dưới đây chính là một câu trả lời với bạn: "Có" tuy nhiên rất ít. Thành thực chia sẻ, máy ổn áp có lợi đối với toàn bộ thiết bị điện khác trong nhà bạn. Do là khi mà chưa biến thế lioa 30kva rất nhiều trang thiết bị không được hoạt động hoặc là hoạt độn không đủ công suất (ví dụ quạt quay yếu, đèn tối, tủ lạnh, điều hòa không mát...). Nếu mà có máy biến áp lioa 30kva những vật dụng thường chạy hiệu quả nhất với 100% hiệu điện thế thiết kế, cho nên thường nếu mà mua máy ổn áp lioa 30kva về chạy các quý khách hàng khi thấy tiền điện năng nhiều lên ngỡ rằng biến áp ăn điện trên thực tế không phải thế. Khi có biến thế lioa 30kva thiết bị hoạt động bền hơn, đáp ứng đầy đủ chức năng chạy tuy nhiên quý khách hàng cũng cần chú ý dùng điện áp hợp lý để mà không làm điện năng tiêu thụ điện tăng.

  Kinh nghiệm biến áp lioa tiêu hao điện thế dưới đây- + ổn áp0,5kva - 1kva sử dụng điện không ít khoảng 1-2 số một tháng

  + Biến áp lioa 2kva - 3kva chạy điện không tầm 2 số điện đến 3 số điên một tháng

  + Biến thế lioa 5kva - 7,5kva tiêu tốn điện thế tầm 4-5số điên một tháng

  +lioa 10kva sử dụng dòng điện là 7 số điện đến 9 số điên /tháng

  +lioa 15kva- 20kva tiêu chạy dòng điện là 10 số điện đến 15 số điên /tháng

  + Máy biến thếlioa 25kva đến 30kva sử dụng điện áp khoảng 20-23 số điên /tháng

  + Biến áplioa 50kva tiêu tốn điện năng vào khoảng 30 số điện một tháng