1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lựa chọn bệnh viện sửa chữa laptop uy tín nhất tại tphcm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 13/11/15.

Lượt xem: 59

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  134
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bây chừ trung tâm bệnh viên sửa sang máy tính laptop cũng khá nhiều tuy nhiên để tìm được bệnh viện tôn tạo laptop uy tín đảm bảo thì không phải ai cũng có thể tìm được. Một trong những bệnh viên laptop trung tâm bảo hành laptop uy tín và giá cả hợp lý tại khu vực tphcm đó là trọng tâm Long Đạt trọng điểm chúng tôi luôn cam kết:
  • Tháo lắp, kiểm tra tình trạng máy trước mặt khách hàng, nói đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Thời gian sửa chữa laptop luôn luôn nhanh nhất có thể, trong trường hợp thời gian sửa chữa laptop nhiều (hơn 1 ngày) hoặc sai lệch so với thời gian dự đoán ban đầu, viên chức của bệnh viện laptop Á Châu sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
  • Không thay đổi bất cứ linh kiện nào cũng như cài đặt phần mềm lên máy khi chưa có được sự đồng ý của khách hàng.
  • Chính sách bảo hành hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Chi phí sửa chữa laptop hợp lý nhất. (Nếu sau khi nhân viên kỹ thuật thông báo chi phí, khách hàng không có nhu cầu sửa thì ráp lại toàn bộ máy và giao lại trực tiếp cho khách hàng, cam kết không thay đổi bất cứ một linh kiện nào).

  [​IMG]

  Đối với dịch vụ tôn tạo laptop :


  • Bảo hành miễn phí 100% trong thời kì bảo hành, thời kì bảo hành sẽ được nhân viên của Bệnh viện laptop Á Châu thông báo cho khách hàng, thời hạn bảo hành được dán trực tiếp lên thiết bị.
  • Nếu thiết bị phải bảo hành quá 3 lần trong vận hạn bảo hành quý khách được hoàn trả 100% tổn phí đã tính sổ.
  • Khi đi bảo hành một số trường hợp không cần phải đem phiếu bảo hành, chúng tôi bảo hành theo tem của Bệnh viện Laptop Á Châu dán trên sản phẩm.
  • Chính sách 50+ chỉ có tại Bệnh Viện Laptop Á Châu, Khách hàng dùng dịch vụ và được bảo hành với các mức bình thường là 1, 2, hoặc 3 tháng sau khi hết bảo hành nếu thiết bị tái phát “bệnh” cũ thì trong khoảng thời gian tương ứng 1,2,3 tháng tiếp theo khách hàng chỉ phải trả 50% chi phí.

  Chi tiết xem thêm tại: http://longdatlaptop.com/sua-chua-laptop.html