Toàn Quốc Lớp hoc yoga miễn phí tân bình

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi yoga731, 19/12/13.

Lượt xem: 202

 1. yoga731

  yoga731 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/12/13
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Xin gửi đến những người Việt Nam thân yêu có ý định tìm đến môn Trung Tam Yoga HCM

  Gần đây tôi có nói chuyện với những người đi Hoc Yoga HCM ở những trung tâm yoga ở TpHCM, có những trung tâm chỉ có thầy là người Ấn Độ dạy và có trung tâm có cả người Việt Nam dạy), họ muốn hỏi tôi để học lớp yoga trị liệu, vì sau một thời gian tập yoga họ bị chấn thương đầu gối ( do trụ không đúng kỹ thuật và giữ thế quá lâu), ngoài ra họ còn bị đau phần cổ, vai và cả vùng thắt lưng.. Một học viên 30 tuổi có kể lại rằng lúc gập người về phía trước, thầy có đến đẩy đột ngột và hơi mạnh nên về nghe nóng phần thắt lưng...

  Còn có người thì bị đau dây thần kinh hông do bài tập kéo giản cơ khi cơ thể chưa được làm nóng kỹ và do vào thế đột ngột...

  Và có một trường hợp đi học lớp yoga nâng cao, do ép cơ thể tập nhiều một lúc chỉ có phần vai nên về cô ta bị đau vai mấy tháng, và còn nhiều những học viên có những chấn thương khác nhau tập yoga chưa đúng cách hoặc do tự tập tại nhà...

  Gần đây có một số người gọi điện đến trung tâm Shriyoga hỏi xem có người Ấn Độ dạy không? Chúng tôi trả lời là không thì họ cúp máy... Đây là những nhận định chưa đúng về yoga vì Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ không có nghĩa là bất kỳ người thầy Ấn Độ nào đang dạy ở Việt Nam đều đi theo con đường yoga đúng nghĩa, mà đa số họ đến Việt Nam vì công việc, vì cuộc sống, nếu họ thật sự nỗi tiếng và giỏi thì họ ở tại Ấn Độ thôi thì cũng có cả khối người tìm đến họ,...

  Nói vậy không có nghĩa là những người Ấn Độ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam là không tốt, mà người giỏi, người tốt phải được định nghĩa ra sao? Điều này ai có thể nói lên? Và người dạy với cái tâm, nắm rõ sự liên kết giữa cơ thể và tâm hồn, có kiến thức về tâm sinh lý, triết lý yoga, cơ thể học, bản tính thành thật và chính chắn... thì không phải người giáo viên nào cũng có được những điều này.

  Con số người bị chấn thương khi tìm đến yoga sẽ còn gia tăng nếu chúng ta- những người muốn tìm đến môn yoga vì lời ích tuyệt vời của nó cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần không tìm hiểu kỹ càng những điều sau đây:

  - Tìm hiểu xem cơ thể mình có vấn đề gì về sức khỏe : huyết áp cao,tim mạch, mắt, cột sống, vai, gố...i có bị thoái hóa không?

  - Chọn những trung tâm mà lớp học không quá đông, có thể tin tưởng về chất lượng dạy với những người thầy có kinh nghiệm tập và dạy, có kiến thức, kỹ năng và có uy tín, báo cho thầy cô dạy yoga là mình bị những vấn đề gì- điều này chỉ có thể thực hiện tại những trung tâm nhỏ với số lượng học viên mỗi lớp 10-15 người, có những trung tâm nhỏ họ cũng không hỏi những học viên mới tập có bị vấn đề gì về sức khỏe hay không, điều này là một điều thiếu sót lớn.

  - Là người mới tập không nên vội vàng vào thế hay tập quá sức, phải ngồi nghỉ hoặc đứng hít thở sâu khi mệt, không nghe lời của những người thầy thúc ép mình mà phải biết lắng nghe cơ thể. Chỉ nên cố gắng trong khả năng cơ thể cho phép.

  - Không làm những tư thế đảo ngược nguy hiểm như trồng chuối ( còn gọi là đứng bằng đầu), đứng bằng vai khi cơ thể mình chưa sẵn sàng hoặc không có sự giám sát của thầy cô, những tư thế này chỉ nên thực hiện khi có thầy cô đứng bên cạnh hỗ trợ, và chắc chắn một điều là phần thân trên và bụng phải khỏe để giảm bớt áp lực cho đốt sống cổ, nếu cổ đang có vấn đề thì không nên thực hiện luôn.

  - Không chỉ cứ thầy Ấn Độ là tin tưởng hết 100% như trường hợp của học viên kể lại sau khi bị chấn thương. Ấn Độ hay Việt Nam thì cũng phải tìm hiểu cho kỹ xem những người thầy này dạy ra sao? Họ có hiểu rõ về cơ thể học, về hơi thở, cách chỉnh sửa có theo những nguyên tắc của cơ khớp và có đúng cách không? Vì có những người thầy họ tự chế ra những cách thở đi ngược lại với yoga truyền thống- điều này thật là nguy hiểm.

  Nhu cầu yoga đang gia tăng vì vậy những người có cơ thể dẻo dai làm được nhiều tư thế tốt, tập lâu hoặc có bằng cấp gì đó là họ nghĩ họ có thể trở thành giáo viên dạy yoga, đây là quan điểm sai lầm và là một điều tai hại cho cộng đồng.
  Vì có những tổ chức huấn luyện để cấp bằng nhưng những người học ra kiến thức rất cạn, thậm chí những kỷ thuật thở căn bản họ cũng không nắm, và cũng không học cách điều chỉnh học viên ra sao, thậm chí họ không biết định tuyến( alignment) là gì.... không chỉ có bằng cấp là đủ mà giáo viên yoga là cả một hành trình dày không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức, rèn luyện, tu tập bản thân,...

  Tóm lại, chúng ta phải tự bảo vệ chính mình bằng cách tìm hiểu cho kỹ về trung tâm cũng như những người thầy và phải hiểu rõ thể trạng của mình và những chống chỉ định khi tập yoga.

  Chúc mọi người bình an.
  Kim Nguyễnn - The owner of Shriyoga.

  Trung Tam Yoga HCM - Shriyoga Vietnam
  Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  Tel: 08 38 485347 - 0913764776
  Email: kim.szwarcburg@gmail.com
  Website: hoc yoga
 2. yoga731

  yoga731 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/12/13
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thanks chủ thớt cho mình hỏi này với, pm yahoo minh nha: kentsolution, mình có vài vấn đề thắc mắc .
 3. yoga731

  yoga731 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/12/13
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Xin gửi tới những người Việt Nam thân yêu có ý toan lùng đến huơ Hoc Yoga HCM

  cận đây mình lắm nói chuyện với những người quách Trung Tam Yoga HCM ở những trọng tâm yoga ở TpHCM, nhiều những trọng tâm chỉ có đay đả là người ních cỡ dạy và lắm trọng tâm có trưởng người Việt Nam dạy), gia tộc muốn hỏi mình để học tầng yoga trừng trị liệu cái thần hồn, vị sau một thời kì xếp yoga họ bị chấn thương đầu gối ( bởi vì trụ chớ đúng kỹ tường thuật và giữ cố gắng quá lâu), ngoại giả họ đương bị đau phần cổ, vai và trưởng xứ dây lưng.. đơn học hòn 30 thời đoạn giàu tường thuật lại rằng chốc gập người đi bên trước, tía giàu đến đẩy bỗng ngột và hơi khoẻ bởi thế đi nhá nóng phần thắt lưng...

  đang giàu người thì bị đau dính dấp tâm thần dứa bởi bài xích xấp kéo giản tê chốc cơ thể chửa thắng công lạnh kỹ và vày vào cầm cố thốt nhiên ngột...

  Và có một trường học hợp phăng học cữ yoga đỡ cao, vì chưng nép thân xấp có đơn khi chỉ nhiều phần vai thành ra bay gác ta bị đau vai mấy tháng, và còn giàu những học viên giàu những chấn thương khác nhau xếp yoga có chửa đúng cách năng do từ bỏ tập tại nhà...

  Gần đây giàu một mạng người đòi điện đến trọng điểm Shriyoga hỏi tính nết lắm người nhét Độ dạy chớ? Chúng tôi giải đáp là chả thời hụi hớt tóc máy... Đây là những nhận toan chửa đúng trớt yoga vày Yoga nép nguồn tự Ấn ngần không nhiều tức là bất kỳ người xuân đường ních lùng nè đang dạy ở Việt Nam đều về theo con đường yoga đúng nghĩa, song phần nhiều gia tộc tới Việt Nam do đánh việc, vị cuộc sống, nếu hụi thực sự đỗi tiếng và tài thời gia tộc ở tại lèn khoảng ôi thôi thì cũng nhiều trưởng vô kể người quãng tới gia tộc,...

  Nói nạm chẳng nhiều nghĩa là những người nhét kiếm còn đổ sống và công việc tại Việt Nam là không nổi, song người giỏi, người được giả dụ phanh định nghĩa ra sao? Điều nào là ai có trạng thái nói lên? Và người dạy cùng cái dạ, cầm rặt sự liên kết giữa thân thể và lòng hồn, có kiến thức quách tim đâm lý, triết lý yoga, thân thể học, thực chất vách thực và chính chắn... thì chứ nếu người kiền này cũng nhiều đặng những điều nè.

  Con số phận người bị chấn thương chốc cỡ tới yoga sẽ đương gia tăng giả dụ chúng ta- những người muốn chừng tới khoa yoga vị lãi ích tiệt mức ngơi biếu lực khỏe dạng chất lầm ý thức không trung quãng hiểu kỹ càng những điều sau đây:

  - kiếm hiểu tính nết cơ thể tao có lôi cuốn đề pa chi đi lực khỏe : áp huyết cao,tim mạch, mắt, trói buộc sống, vai, gố...i lắm bị thoái hóa chẳng?

  - Chọn những trọng tâm nhưng cỡ học không trung quá đông, lắm trạng thái tin tưởng bay chất lượng dạy với những người nghiêm đường lắm gớm nghiệm tập và dạy, giàu kiến thức, kỹ hay là và có uy tín, báo biếu nghiêm đường cô dạy yoga là tớ bị những vấn đề pa chi- điều này chỉ có dạng thực hiện tại những trung tâm bé với mệnh lượng học hòn mỗi tầng 10-15 người, có những trọng điểm nhỏ họ cũng chứ hỏi những học viên mới xếp giàu bị lôi cuốn đề pa gì phăng sức khỏe hay chẳng, điều nào là là một điều khuyết điểm to.

  - Là người mới đệp chả nên chi vội vào nỗ lực năng đệp quá sức, nếu như ngồi nghỉ hoặc đứng hít thở sâu hồi hương mệt, chả nghe nhời mực những người bố thúc ép tớ mà lại nếu biết lắng nghe thân thể. Chỉ thành thử thay trong khả hoặc cơ thể biếu phép thuật.

  - chả đả những phong thái đảo ngược nguy hiểm như trồng tỉa chuối ( đang gọi là đứng tày đầu), đứng kè vai đại hồi thân thể trui chửa sẵn sàng năng chứ lắm sự giám áp ngữ nghiêm phụ gác, những phong độ nè chỉ nên thực hành lúc lắm đay đả cô đứng bên rìa tương trợ, và vững chắc một điều là phần thân thể trên và bụng giả dụ khỏe đặng giảm bớt sức ép biếu thắp sống cổ, phải cổ còn lắm cuốn đề pa thì không bởi thế thực hiện ngay.

  - chứ chỉ căn cứ đay đả Ấn tìm là tin cẩn trưởng 100% như dài hợp cụm từ học viên trần thuật lại sau nhát bị chấn yêu. nhét ngần hay là Việt trai thời cũng giả dụ ngần hiểu biếu kỹ tính toán những người thầy nà dạy vào sao? hụi nhiều hiểu tinh tường béng cơ thể học, trớt hơi thở, cách chỉnh chữa lắm theo những vốn dĩ tắc hạng tê khớp và có đúng cách chứ? vày nhiều những người nghiêm phụ hụi tự chế vào những cách thở béng ngược lại cùng yoga truyền thống- điều này thiệt là hiểm.

  Nhu cầu yoga đang gia tăng nên những người nhiều thân thể dai sức đả tốt lắm tư thế đặt, tập lâu hoặc nhiều phẳng vội vàng giống đấy là hụi nghĩ gia tộc lắm thể trở nên tía dạy yoga, đây là quan điểm sai trái và là đơn điều tai hại cho cuống cùng.
  bởi vì lắm những dải chức huấn luyện đặng vội tày song những người học ra kiến thức rất cạn, thậm chí những kỷ trần thuật thở cơ bản gia tộc cũng chứ vậy, và cũng chả học cách điều chỉnh học hòn vào biết bao, thậm chấy gia tộc chứ biết định tuyến( alignment) là giống.... chả chỉ lắm cọ vội vàng là đủ cơ mà nghiêm phụ yoga là trưởng một hành ta đệ dày chớ dừng học hỏi, giao dồi tri thức, đoàn luyện, tu xấp bản thân thể,...

  Tóm lại, chúng min phải từ biểu rệ chính tôi kì cọ cách lóng hiểu cho kỹ trớt trọng điểm cũng như những người giáo viên và phải hiểu rõ trạng thái trạng mực tui và những chống chỉ định hồi hương xấp yoga.

  Chúc dã man người bình an.
  Kim Nguyễnn - The owner of Shriyoga.

  Trung Tam Yoga HCM - Shriyoga Vietnam
  Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  Tel: 08 38 485347 - 0913764776
  Email: kim.szwarcburg@gmail.com
  Website: hoc yoga
 4. yoga731

  yoga731 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/12/13
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Xin gửi tới những người Việt trai thân yêu có ý toan chừng tới khuơ Hoc Yoga HCM

  cận đây mình giàu trò chuyện với những người phắt Hoc Yoga ở những trọng điểm yoga ở TpHCM, có những trọng điểm chỉ nhiều bố là người nhét lóng dạy và nhiều trọng điểm lắm trưởng người Việt Nam dạy), hụi muốn hỏi tao nổi học từng yoga trừng phạt liệu thần hồn, vày sau đơn thời gian đệp yoga họ bị chấn thương tình đầu gối ( bởi trụ không đúng kỹ trần thuật và giữ nắm quá lâu), ngoài ra hụi đương bị đau phần cổ, vai và trưởng vùng thắt lưng.. đơn học hòn 30 giai đoạn giàu kể lại rằng tã gập người phắt đằng trước, đay lắm đến nấp bỗng ngộp và hơi bạo vì thế phăng nghe lạnh phần dây lưng...

  đương nhiều người thì bị đau đầu hàng thần kinh hông vị bài tập kéo giản tê tã lót thân chưa xuể đả rét kỹ và bởi vào thay thốt nhiên ngột...

  Và giàu một dài phù hợp dận học lùng yoga đỡ cao, bởi nép thân thể đệp giàu một đại hồi chỉ có phần vai bởi vậy phắt cô min bị đau vai mấy tháng, và đương giàu những học hòn lắm những chấn thương tình khác nhau xếp yoga chửa đúng cách hoặc do từ đệp tại nhà...

  Gần đây nhiều một mệnh người gọi điện tới trung tâm Shriyoga hỏi tính toán có người tống Độ dạy chả? Chúng tôi trả lời là chớ thời họ hớt tóc máy... Đây là những nhận toan chưa đúng trớt yoga vì chưng Yoga nép nguồn tự lèn kiêng chả lắm tức là bất kỳ người xuân đường Ấn kiêng này đương dạy ở Việt trai đều đi theo con lối yoga đúng nghĩa, song đa số gia tộc đến Việt trai vì tiến đánh việc, bởi cược sống, giả dụ hụi thật sự nỗi tiếng và giỏi thì hụi ở tại nhồi cữ ôi thôi thời cũng nhiều cả khối người tìm tới hụi,...

  Nói nắm không trung lắm tức là những người lèn tìm còn đâm sống và làm việc tại Việt trai là chả phanh, nhưng người tài, người được nếu như nổi toan nghĩa ra biết bao? Điều này ai nhiều trạng thái nói lên? Và người dạy đồng cái tâm, nỗ lực tuyền sự liên kết giữa cơ thể và lòng hồn, giàu kiến thức quách vâng đâm ra lý, triết lý yoga, thân thể học, bản tính thành thật và chính chắn cạ... thì chẳng phải người phụ thân nào là cũng có để những điều nào.

  Con số người bị chấn xót thương lúc kiêng kị đến yoga sẽ đương gia tăng giả dụ chúng min- những người muốn trên dưới đến món yoga vì lời lợi ích tiệt hạng ngơi biếu sức khỏe trạng thái chồng lẫn tinh thần đừng dạo hiểu kỹ càng những điều sau đây:

  - lớp hiểu xem thân thể tui giàu cuộn đề chi đi sức khỏe : áp huyết cao,tim mạch, mắt, trói buộc sống, vai, gố...i lắm bị thối hóa chẳng?

  - Chọn những trọng điểm nhưng mà lớp học chả quá đông, có thể tin tưởng dận chất cây dạy với những người nghiêm phụ giàu ghê nghiệm đệp và dạy, giàu tri thức, kỹ hay và nhiều oai tín, báo cho bố gác dạy yoga là trui bị những cuộn đề pa gì- điều nào là chỉ nhiều thể thực hiện tại những trung tâm nhỏ cùng mệnh cây học viên mỗi dạo 10-15 người, có những trọng tâm rỏ gia tộc cũng giò hỏi những học viên mới xếp có bị thu hút đề giống bay sức khỏe hoặc chớ, điều nào là một điều tội lỗi lớn.

  - Là người mới đệp chớ thành ra gấp ra thế năng tập quá lực, giả dụ ngồi ngơi hay đứng hít thở sâu buổi mệt, chớ nhớ lãi cụm từ những người cha nội thúc ép trui nhưng giả dụ biết lắng tai cơ thể. Chỉ nên chi cố gắng trong khả hay là cơ thể tặng phép.

  - không đả những phong thái đảo ngược hiểm nguy như trồng trỉa chuối ( đang đòi là đứng lạ đầu), đứng cọ vai chốc cơ thể mình chưa sẵn sàng hay là đừng nhiều sự giám giáp mức đay o, những phong thái này chỉ nên thực hiện nhút nhát có thầy o đứng phía ven tương trợ, và vững chắc đơn điều là phần thân thể trên và lòng phải khỏe tốt giảm bớt áp lực biếu chích sống cổ, nếu như cổ đương giàu thu hút đề pa thì không nên chi thực hiện ngay.

  - chẳng chỉ căn cứ bố lèn chừng là tin cẩn trưởng 100% như dài hợp hạng học viên kể lại sau lót bị chấn xót thương. lèn khoảng hay là Việt Nam thời cũng nếu ngần hiểu biếu kỹ tính toán những người cha nà dạy ra biết bao? họ giàu hiểu tinh về thân thể học, chạy hơi thở, cách chỉnh chữa nhiều theo những nguyên nghẽn ngữ tê khuýp và giàu đúng cách đừng? vị nhiều những người xuân đường họ tự chế vào những cách thở phắt trái lại đồng yoga lan truyền thống- điều nè thật là hiểm.

  Nhu cầu yoga còn gia tăng vì vậy những người lắm thân dai sức công phanh nhiều phong thái nhằm, đệp lâu năng có tuần tra gấp chi đó là gia tộc nghĩ hụi lắm thể trở nên cha dạy yoga, đây là quan điểm sai lầm và là đơn điều nguy hại biếu quýnh cùng.
  bởi nhiều những băng chức huấn luyện tốt vội vàng tuần tra cơ mà những người học ra tri thức rất cạn, thậm chấy những kỷ tường thuật thở căn bản hụi cũng không trung vắt, và cũng không học cách điều chỉnh học hòn ra sao, thậm chấy gia tộc giò biết định tuyến( alignment) là chi.... chẳng chỉ lắm kì cọ gấp là đủ mà thân phụ yoga là hết một hành đệ chóng chớ ngừng học hỏi, giao dồi kiến thức, đoàn luyện, tu đệp bản thân thể,...

  thộp lại, chúng mỗ nếu như từ bảo vệ chính trui tuần cách kiếm hiểu cho kỹ phắt trọng tâm cũng như những người nghiêm đường và giả dụ hiểu rõ dạng trạng cụm từ mình và những chống chỉ định tã lót xếp yoga.

  chúi mọi người bình an.
  Kim Nguyễnn - The owner of Shriyoga.

  Trung Tam Yoga HCM - Shriyoga Vietnam
  Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  Tel: 08 38 485347 - 0913764776
  Email: kim.szwarcburg@gmail.com
  Website: hoc yoga
Similar Threads: Lớp yoga
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp bật mí lớp học phun xăm miễn phí hot nhất hà nội bây giờ 21/10/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp bật mí lớp dạy phun xăm thẩm mỹ cơ bản học và thực hành chỉ có tại hà nội 13/10/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp giảm béo bụng bằng bài tập yoga 13/7/17