1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lớp học tiếng anh Toeic nhanh và uy tín

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi mrtrong178, 6/5/16.

Lượt xem: 51

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay trung tâm anh văn thầy thảo bên mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn 1 bí quyết để thi toeic kết quả ngay lần 1. để biết được bí quyết này thì quý vị hãy vui lòng coi tại ở bài viết này để khám phá hơn.

  Dùng một bài kiểm tra nghe mẫu, khởi đầu bằng cách dừng ghi âm sau mỗi câu hỏi.

  Chọn câu trả lời mà bạn nghĩ là đúng và sau đó coi lại nếu nó là đúng.

  Hãy chắc chắn rằng bạn biết Lý do gì Lý do gì một câu trả lời là đúng hay sai.

  cách xây dựng lên bằng cách làm từng phần mà không cần tạm dừng ghi âm. tiếp theo, làm việc theo cách của bạn lên để làm xem lại toàn bộ.

  [​IMG]

  trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm

  Nếu bạn không sẻ chia toà nhà hay phòng làm việc của bạn với bất cứ ai, thậm chí bạn có thể dán nhãn tất cả mọi thứ bạn có thể nhìn thấy trong tiếng Anh. Hoặc làm anyway và sợ đồng nghiệp của bạn, bạn cùng phòng hoặc các thành viên gia đình!

  Một cách tuyệt vời để thực hành là để xem video và miêu tả những gì đang diễn ra trong bối cảnh đó. Một nguồn ấn tượng cho video clip, nghe âm nhạc, các đoạn phim, tin tức và cảm hứng cuộc đàm phán và biến chúng thành những bài học ngôn ngữ học tập bản thân.
  Không những vậy bạn hãy tìm một nơi luyện thi TOIEC ở đâu cực tốt TPHCM như trung tâm anh văn Thầy Thảo để có thể có những môn tuyệt hảo dành cho bạn.

  Di động: 0983 41 41 59
  Email : thaythaotoeic@gmail.com