1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lỗi thường gặp khi nuôi cá Koi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatkhang, 24/5/16.

Lượt xem: 28

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cá Goshiki mới nhận là việc nhập of nhiều hình sắc pink white thuộc Kohaku và các color đen. koi Gin Matsuba phù hợp with các người kinh nghiệm mong có về cá nhân những hồ cá thẩm mỹ cùng quán quân tại ho ca koi ban cong những đợt tranh koi . Thì tiêu biểu 4 dòng koi nhật rất ưa chuộng best trong Japan, and Yamabuki and Tancho, bởi dễ understand why giống chép koi này lại chịu người nuôi bỏ a lot trí tuệ cho tiến bộ.

  [​IMG]

  Cỡ thời gian cá Hikari ra đời thời điểm vẫn now mang tới những sự tranh, and có một số gốc kĩ năng nói thời gian đúng is trong ngày 21. Họ chép koi này hiện hữu phương pháp tự nhiên trong các bầy chép nhật Showa. koi Kumonryu mang loài gia đình và Ochiba, bởi vậy nhiều dạng các giống koi thì khá quen thuộc , riêng have little different tại ít mảng màu màu đen.

  Cách thức choose Hikari sẽ khá good, nhấn mạnh sự phát triển of cá koi về thời gian khác. Cùng những con chép koi non, có thể các mảng color đen thì đừng hiện hữu thời điểm nhiều, chuyện đây thì khá easy hiểu, do tại một số day đầu tiên, bản năng họ Kumonryu đang strong, bởi nhiều sắc dark riêng biệt vẫn không ra đời now. and các ca ấy, thì luôn có một số nhân chủng nhân giống koi nhật cầm một số dày dạn, rồi hiểu được chép nhật là ra đời thời điểm like ví dụ. Nhiều họa tiết color đó can will có mặt bây giờ riêng, or chất đến các màu thẫm.

  [​IMG]

  Xu hướng với màu với cá like ví dụ is tươi sẽ mang những vấn đề thay, một số Khoảng giờ trước đây, những dãy color đậm cùng lớn rất quý mến.Rồi sau đấy, nhiều chi tiết color small more lại bị hâm mộ, vẫn bây giờ is easy thêm, khi cá riêng need mang cái chung xịn thì tạm.
  cá Platinum Ogon have những đặc điểm, mà dân chơi can dùng nhằm biết được với một số dòng koi nhật tương đối tương tự đối thú, ví dụ mảnh sậm của Tancho không nhiều khi có mặt trên body koi, nếu mang thì chúng thì dạng kiểu chéo ky thuat duong ca chep koi với tail, riêng với các đốm color mẫu hoa văn đen của Bekko . Trong thì điểm, 2 giống chép nhật đó hơn không dễ biết được , với sẽ chớ có điểm riêng rẽ tiêu biểu ấy giúp thấy dáng Koi .

  đốm nằm nhiều trong body koi nhật and kéo giãn xuống đuôi. Một việc nên quan tâm khi choose cá is những đốm ấy can ngã, do thời điểm koi nhật còn nhỏ, hình can xuất hiệnnhiều đẹp, but thì điểm cá chép trưởng thành more, sẽ những hình ấy chịu xé giãn thuộc bì, tạo xảy ra trạng tháibể hình.các chi tiết đúng tình trạng, là sở hữu color đẹp, đi suốt theo thân mình. Tình trạng hiện giờ is những hình là sinh trưởng kì, unique and not tương tự đối bất cứ cá thể ấy. Mỗi họa tiết thì bởi coi là một foot.