Lợi thế của internet trong chính phủ điện tử di động-làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 3/10/16.

Lượt xem: 16

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự tham gia của các chủ thể linh hoạt hơn,chính phủ điện tử di động cho phép người dân và doanh nghiệp tận dụng lợi thế của Internet để tiếp cận các dịch vụ làm website hành chính công, do đó họ có nhận thức tốt hơn và sẽ tham gia nhiều hơn.


  [​IMG]


  Tích hợp, liên lạc và tương tác ,việc ứng dụng CNTT cho phép phối hợp tốt hơn các phòng ban chức năng trong quá trình quản lý các thiết kế web chuyên nghiệp hà nội và gia tăng sự hài lòng của khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ công cả ở các kênh truyền thống và kênh điện tử.


  Kênh liên lạc điện tử cho chính phủ cơ hội tương tác với nhóm người sử dụng cụ thể,những người có thể không tiếp cận được qua cách thức liên lạc thông thường. Tuy nhiên, do các dịch vụ của các công ty thiết kế website tại hà nội chính phủ điện tử di động thường được thiết kế theo phương thức có số lượng tương tác người-máy lớn, việc thực hiện công tác bảo trì và quản lý sẽ khó khăn hơn.


  Chí phí thấp (chi phí cố định và vận hành) – Một trong số các lợi ích của chính phủ điện tử di động cho phép lưu trữ và hiển thị thông tin thiết kế website tại hà nội linh hoạt. Điều này làm giảm chi phí bảo trì và vận hành so với việc phải in tất cả các thông tin cần thiết ra. Thêm nữa, việc chỉnh sửa và cập nhật nội dung có thể được thực hiện trực tuyến mà không mất chi phí in lại, xử lý tài liệu bị loại bỏ và chuyển phát tài liệu mới.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726