1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lối sống lành mạnh cho gia đình với xe đạp cân bằng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi xedapcanbang, 6/8/15.

Lượt xem: 128

 1. xedapcanbang

  xedapcanbang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/7/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lối sống lành mạnh cho gia đình với xe đạp cân bằng

  Một lối sống lành mạnh, một sức khỏe tốt cho con bạn và cả gia đình bạn với xe đạp cân bằng là điều hoàn toàn có thể.

  Điều này có thể hơi mâu thuẫn. Tại sao lại như vậy? Xe cân bằng tạo ra nhiều nhiều cơ hội cho gia đình bạn vui chơi, tụ họp, mỗi sáng ở công viên. Bạn hãy tưởng tượng, chiếc xe đầu tiên dành cho con bạn, đó là một cơ hội cho sự tăng trưởng và phát triển những kỹ năng cần thiết sau này của trẻ, nó cung cấp cho chúng ta một cách hay và độc đáo để khuyến khích trẻ sử dụng và phát triển những kĩ năng như điều khiển sự cân bằng, tự lập..., với mục đích duy nhất là để chúng tìm hiểu thế nào để đi một chiếc xe đạp. Đó là những lý do tuyệt vời về việc tại sao chúng ta cần phải có một chiếc xe tập cân bằng cho bé. Tuy nhiên, một trong những lý do quan trọng nhất là nó thể gắn kết những người trong gia đình lại với nhau trong những chuyến đi chơi ngoài trời, công viên...

  Gia đình bạn đến công viên, cho đứa con cưng của bạn một cơ hội để thực hành trên chiếc xe đạp cân bằng của chúng. Nhưng nó sẽ không dừng ở lại ở việc bạn sẽ đi cùng với trẻ, và các thành viên còn lại trong gia đình bạn. Con bạn bắt đầu cưỡi chiếc xe cân bằng của mình và một cách chậm chạp đi xe đạp với những nỗ lực liên tục trường tới phía trước trong khi ngồi, hoặc có thể đã quá thuần thục có thể lướt trên các ngọn đồi, chạy trên con đường, lối đi..., những trải nghiệm này mang lại cho gia đình bạn những lý do nên đi ra bên ngoài và tham gia những hoạt động lành mạnh.


  [​IMG]
  Hãy ra ngoài vui chơi cùng bé mỗi sáng ngoài công viên

  Xe cân bằng đã được tạo ra với mục đích là tạo ra những trải nghiệm đầu tiên cho trẻ để chúng có thể phát triển và tự tin lái một chiếc xe đạp thực thụ mà không có bất kì sự sợ hãi nào hoặc không chắc chắn về kinh nghiệm của mình khi còn trong gia đoạn tập đi xe đạp - ví dụ như xe đạp có gắn bánh xe hỗ trợ.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để kết hợp sinh hoạt và tập thể dục lành mạng vào những thói quen hằng ngày cho con bạn thì một chiếc xe đạp cân bằng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cả gia đình bạn đều có thể được trải nghiệm, tập được một thói quen lành mạnh, một trọng những điều quan trọng nhất là cho trẻ một nền tảng tốt, một thói quen tốt, một cách dễ dàng để trẻ có thể ra ngoài, tiếp xúc với thế giới xung quanh chúng một cách lành mạnh.

  Xe đạp cân bằng có thể không thay đổi được thế giới những chúng có thể cung cấp một giải páp đơn giản làm cho cuộc sống khỏe mạnh hơn bao giờ hết cho trẻ, là mục tiêu bạn có thể đạt được. Nếu con bạn quá sợ để có thể một mình chạy trên xe chiếc đạp có bành xe hỗ trợ, hoặc chúng đã cso một thời gian khó khăn với xe ba bánh hoặc tỏ ra ít quan tâm đến việc ra bên ngoài thì xe cân bằng có thể sẽ khiến chúng thay đổi quan điểm của mình. Thay vì là một nhiệm vụ khó khăn mà cha mẹ áp lực vào cho con, nó có thể là một cái gì đó vô cùng thú vị và hấp dẫn. Chạy xe đạp, nâng chân của chúng, nó là một cái gì đó, một món đồ chơi thú vị mà trẻ sẽ tiếp tục sử dụng ngay cả khi chúng đã làm chủ được chiếc xe thăng bằng và đã vào được thế giới của xe đạp truyền thống.

  Bạn không cần phải cố gắng quá nhiều để cho con bạn có thể đi được xe đạp, hoặc sự phấn khích khi ra ngoài. Đôi khi bạn nên để cho quá trình chuyển đổi từ xe đạp cân bằng lên xe đạp truyền thống một cách tự nhiên để trẻ có thể thoải mái trải nghiệm bên ngoài và tập thể dục để có một sức khỏe tốt như một phần thưởng, thay vì một cái gì đó như là bị cưỡng ép.
Similar Threads: Lối sống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Những lợi ích khi mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy Hôm nay lúc 10:16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vincom Shophouse Lào Cai hạnh phúc an cư đầu tư sinh lời Thứ bảy lúc 12:42
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ moonlight park view nơi đầu tư sinh lời hôm nay Thứ tư lúc 09:52
Nhà Đất - Bất Động Sản Kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển sinh lời - Thông tin theo Vietnamnet cập nhật. 15/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Hà Nội quy hoạch khu vực phía nam,bất động sản được hưởng lợi 10/11/16