Lời khuyên khi sử dụng marketing facebook

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi iwinonline365, 27/1/15.

Lượt xem: 86

 1. iwinonline365

  iwinonline365 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/10/14
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Với hơn 1 tỷ thành viên thì không khó để khẳng định Facebook hiện đang là mạng xạ hội mạnh nhất hiện nay. Bởi vậy marketing trên Facebook đúng là một mảnh đất màu mỡ của các chuyên gia. Dưới đây là 1 vài lời khuyên của các chuyên gia khi làm marketing trên mạng xã hội này.


  1.Sử dụng nhiều cách hay để thu hút fan

  Có rất nhiều cách để tăng like fanpage, và theo nghiên cứu thì người dùng rất thích xem video. Mỗi khi có một người không phải là fan xem video của bạn, một pop up sẽ hiện ra ở góc trái phía trên và đề nghị người xem “Thích” trang của bạn. Để tận dụng được chức năng này, bạn cần tải video lên thẻ video trên Facebook (không phải là đường link video trên Youtube)”

  Khi người không phải là fan xem video trên Facebook, họ sẽ thấy nút “Thích” trang Facebook trên góc trên phía trái của màn hình video. Đặc điểm này là một công cụ rất tốt để tăng cường sự hiện diện và thu hút thêm nhiều fan mới.

  Sử dụng các ứng dụng trên facebook cũng là một cách quảng cáo facebook hiệu quả.
  [​IMG]

  2.Kết nối Facebook với website

  Điều đầu tiên bạn có thể làm là kết nối Facebook với website. Việc này đơn giản có thể làm được bằng cách chèn một đoạn code lấy từ Facebook vào website. Sự kết nối này sẽ là công cụ rất hiệu quả giúp gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu.
  Có rất nhiều cách để chèn Facebook vào website, nhưng cách đơn giản nhất là chèn biểu tượng “Thích” (Like) của Facebook. Biểu tượng này giúp bạn biết chính xác số lượng fan và những ai đang là fan.
  [​IMG]

  3.Sử dụng quảng cáo Facebook

  Một trong những phương pháp tiếp thị tương tác chi phí thấp hiện nay là Marketing trên Facebook. Hình thức này phù hợp với mọi doanh nghiệp và đặc biệt cho phép chuyên viên tiếp thị lựa chọn đối tượng mục tiêu một cách chính xác theo từng đặc điểm nhân khẩu học mong muốn.
  Tạo một quảng cáo trên Facebook cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần vào mục quảng cáo của Facebook và nhấn vào nút “Tạo quảng cáo”, sau đó làm theo hướng dẫn.

  4.Tận dụng “Friends of Connections”

  Một khi đã tạo quảng cáo trên Facebook, có một cách rất hay để tăng sự hiệu quả khi quảng cáo trên Facebook.

  Giả sử bạn đang xem chương trình truyền hình yêu thích thì lại bị gián đoạn bởi quảng cáo. Thông thường thì bạn sẽ chuyển kênh hoặc tranh thủ làm một việc gì đó, nhưng lần này bạn lại thấy ở góc dưới bên phải xuất hiện hình ảnh của bạn mình đang nói rằng họ thích mẫu quảng cáo đó. Nghe có vẻ thú vị phải không?

  5.Biến Facebook thành một cộng đồng

  Bạn có thể biến Facebook trở thành một điểm họp mặt của những người có chung sở thích và càng gắn kết với họ càng nhiều càng tốt. Hãy đặt ra các câu hỏi và khuyến khích fan chia sẻ trên tường của bạn. Đừng tự hỏi rằng “Chúng ta nên chia sẻ những gì?” mà hãy hỏi “fan của chúng ta muốn chia sẻ những gì?” – sau đó hãy đưa ra các chiến lược để trả lời câu hỏi trên. Hãy biến trang của bạn thành nơi mà các fan có chung sở thích có thể kết nối và chia sẻ với nhau.
Similar Threads: Lời khuyên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lời khuyên cho các bạn khi mua hàng trên website Taobao 29/7/16
Trò chuyện linh tinh Lời khuyên cho các bạn khi mua hàng trên website Taobao 29/7/16
Trò chuyện linh tinh Lời khuyên cho những ai muốn tăng chiều cao 25/7/16
Trò chuyện linh tinh Mấy lời khuyên khi chụp ảnh cho trẻ 7/7/16
Trò chuyện linh tinh Xin lời khuyên độn cằm có được an toàn không 23/6/16