Lỗi khi có người gọi đến không báo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanviettbtt, 23/3/16.

Lượt xem: 52

 1. vanviettbtt

  vanviettbtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới Thiệu Về Lỗi Standby trên iPhone 5
  Thay màn hình iphone 5s tại hà nội
  Thông thường khi các bạn đang để iphone 4 ở chế độ ngủ sâu ( Standby), khi có ai đó gọi đến cho bạn, chiếc iphone của bạn sẽ có tín hiệu báo có người gọi đến trên màn hình hiển thị để báo cho bạn biết có một cuộc gọi đang gọi đến. Thế nhưng nếu iphone của bạn bị lỗi ở chính sách StandBy này, khi bạn tắt màn hình cảm ứng mà có người gọi đến, thì nó sẽ ngủ luôn, không hề thông báo cho bạn biết.
  Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội
  Lỗi này tuy không nghiêm trọng lắm Nhưng lại khiến cho bạn cực kì khó chịu. Và hiện tại tình trạng này cũng diễn ra nhiều ở những chiếc iphone 4. Bạn nên xử lý lỗi này ngay để tránh những phiền toái không đáng có.(ví dụ:có cuộc gọi quan trọng nhưng lại không biết thì không hay lắm).
  Nếu bạn hết thời gian bảo hành, bạn có thể mang iphone 4 ra trung tâm sửa chữa iphone uy tín Huy Dũng Mobile ở thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở 237/68 trần Văn Đang, Phường 11,Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên viên ở đây đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành sẽ mang đến cho bạn niềm tin tuyệt đối. Bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí tại đây.
  xem thêm: Sửa Chữa ipad