Hà Nội Lỗi kẹt giấy và cách khắc phục khi sử dụng máy photocopy - thuemayphoto.org

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi hangm00n01, 28/5/15.

Lượt xem: 142

 1. hangm00n01

  hangm00n01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/5/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [h=2]Trong quá trình sử dụng máy in, một số người tiêu dùng gặp phải trường hợp máy in, máy photocopy thường ùn tắc, cản trở công việc, và lãng phí quá nhiều giấy. Vì vậy, Công ty TNHH & Thương mại CQ sẽ tư vấn về cách khắc phục ùn tắc máy in thường thông qua một vài bước đơn giản.[/h]
  >>>>>>>>>>>thuê máy photocopy tại Hà Nội<<<<<<<<<<<
  Lỗi: Khi yêu cầu in, kẹt giấy liên tục máy tính mặc dù các máy in được tắt và khởi động lại nhiều lần? Trường hợp 1: ùn tắc máy in gây ra bởi các con lăn kẹp giấy bẩn Trong các trường hợp ùn tắc máy in gây ra bởi các đoạn giấy cuộn kéo dài không phải là nhà vệ sinh dẫn đến các vết bẩn, để khắc phục tình trạng này, loại bỏ nắp ra, lau các con lăn bằng giấy cao su kẹp nằm trên trục ngang của máy in. A0 sở hữu máy photocopy phải không? Trường hợp 2: Máy in ùn tắc thường xuyên bị rách bao lụa - Bao lụa gọi Fixingfilm. Ùn tắc máy in liên tục là triệu chứng của bao lụa bị rách.- Cấu tạo của bao lụa rất mỏng “giống như fiml” nên dễ vỡ, làm thế nào hành vi lụa như một bộ lọc, được ép trực tiếp lên các con lăn ép và lấy tờ giấy ra khỏi máy in.- Làm thế nào lụa rách bề mặt tiếp xúc với các trang in có thể in không nên bị lệch sang một bên là nguyên nhân gây ra ùn tắc.
  >>>>>>>>>cho thue may photocopy tai dong da<<<<<<<<<<<
  Nguyên nhân rách bao lụa (Fixingfilm)? - Bạn đã sử dụng kim bấm để đính kèm giấy khác trong máy in, kim bấm thiệt hại và vỏ hộp mực tiếp theo xé rách lụa luôn có thể ép con lăn.Khi loại bỏ giấy trắng vào máy in không đánh giấy để “làm cho tờ báo không còn gắn bó với nhau rất nhiều lụa”. Không sử dụng kích thước giấy của máy in để giữ cho giấy ở vị trí khi in đường thẳng, thời gian này ùn tắc máy in, bạn tự kéo giấy bị lệch sang bên trái hoặc bên phải làm bao lụa là dốc một bên kéo dọc. Khi khởi động máy in sẽ cắt giảm một nửa bao lụa. - Bạn có quá nhiều lần mực, mực rơi bên trong máy in. kinh nghiệm không nên vượt quá 2 lần mực. - Kéo giấy khi máy in không bị kẹt đúng - Sử dụng giấy thô ráp, hoặc vật liệu in thông số kỹ thuật không chính xác … Làm thế nào để ngăn chặn sự lụa rách bao (Fixingfilm) Không sử dụng giấy với mặt hàng chủ lực để inNới lỏng các giấy và kích thước giấy được sử dụng để giữ cho đường thẳng giấy trước khi inKhi kẹt giấy: Tháo mặt trước hộp mực, kéo giấy ra bằng tay theo hướng giấy, không sử dụng nhíp, thước kẻ, bút để cố gắng lấy giấy ra khỏi máy inGiấy bị kẹt quá cứng mà bạn không thể đưa ra các cuộc gọi cho dịch vụ sửa chữa máy in bằng kỹ thuật nhân viên get giúp đỡ.

  nguồn: http://thuemayphoto.org/cac-loi-thong-thuong-va-cach-khac-phuc-khi-su-dung-may-photocopy.html
Similar Threads: Lỗi kẹt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Lựa chọn đầu tư sinh lời lớn cùng D'.Capitale – Trần Duy Hưng 23/12/16
Ẩm Thực - Giải Trí Những lợi ích mà khi chơi phỏm người chơi sẽ nhận được 18/12/16
Ẩm Thực - Giải Trí Lựa chọn đầu tư sinh lời lớn cùng D'.Capitale – Trần Duy Hưng 15/12/16
Ẩm Thực - Giải Trí Các ích lợi của dầu Oliu extra nguyên chất cho thân thể 14/10/16
Ẩm Thực - Giải Trí Rượu nho có tác dụng lợi tiểu 23/7/16