Hà Nội Lợi ích vượt trội khi Liên thông đại học Kinh tế mang lại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haanh0107, 17/8/16.

Lượt xem: 20

 1. haanh0107

  haanh0107 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Liên thông đại học kinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi người khi muốn học liên thông những khối ngành về kinh tế như: Chuyên ngành Kinh tế học, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán…. Vậy các bạn đã biết lợi ích của chính bản thân mình khi theo học liên thông đại học các ngành kinh tế chưa?
  Thời gian linh hoạt, cân bằng được giữa vừa học vừa làm
  Bên cạnh các khối ngành Kỹ thuật, thì việc lựa chọn học liên thông các khối ngành kinh tế sẽ không bao giờ khiến các bạn phải sợ thất nghiệp hay thiếu việc làm. Bởi trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong các khối ngành kinh tế là rất lớn. Nếu như bạn có bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc - Đó là yếu tố hàng đầu giúp bạn có vị trí ổn định trong một doanh nghiệp, cũng như nhanh chóng thăng tiến trong công việc.
  Thời gian học rất linh hoạt, đều ngoài giờ hành chính nên việc các bạn cân bằng giữa thời gian học tập và làm việc cũng không mấy khó khăn. Đồng thời, khi bạn học liên thông đại học kinh tế bạn có thể áp dụng những kiến thức mình học được vào ngay trong công việc thực tế bạn đang làm. Ngoài việc dành thời gian để đi học, các bạn sinh viên vẫn có thời gian đi làm để tích lũy kinh nghiệm và tăng thêm thu nhập.
  [​IMG]
  Các trường đại học trọng điểm đào tạo liên thông đại học Kinh tế có thể kể đến như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại,… Đó đều là những trường uy tín trong việc đào tạo liên thông các ngành kinh tế.
  Liên thông đại học kinh tê: Nhận bằng cấp giá trị
  Hiện nay, những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các ngành kinh tế có kinh nghiệm làm việc không quá khó để xin việc. Tuy nhiên, để nâng cao kiến thức hoàn thiện kĩ năng nghề nghiệp nhằm thăng tiến lên vị trí cao hơn thì việc học lấy tấm bằng đại học là điều hiển nhiên. Liên thông đại học kinh tế luôn là giải pháp số một cho việc lựa chọn học lên cao lấy tấm bằng đại học cho những người đã đi làm. Ngoài ra, việc có tấm bằng đại học trong tay kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp sẽ là lợi thế hàng đầu tạo bước đệm trong sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai (thăng chức, tăng lương…)
  Xây dựng các quan hệ công việc, chia sẻ kinh nghiệm
  Khi học liên thông đại học kinh tế, bạn được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như dự định với những người thành công… Bởi những sinh viên liên thông đại học kinh tế đa phần họ là những người đã đi làm và có một vị trí nhất định tại các công ty, doanh nghiệp, nhiều người trong số họ đã có những thành công trong công việc. Vì vậy, học liên thông chính là môi trường rất tốt để xây dựng mạng lưới các quan hệ công việc, tạo điều kiện cho các bạn học hỏi những điều hay, hỗ trợ nhau cùng phát triển.
  Những ý tưởng hay dự định trong công việc làm ăn của bạn sẽ có cơ hội được chia sẻ, và chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên, góp ý bổ ích, tích cực. Và hơn thế nữa, có thể bạn sẽ tìm được cơ hội hợp tác trong việc kinh doanh, mở hướng thuận lợi trong công việc.