Lợi ích TMĐT đối với cá nhân hay cộng đồng- thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 15/10/16.

Lượt xem: 12

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Được hưởng lợi ích từ cộng đồng trực tuyến thiết kế website, như những người bạn “ảo” sẵn sàng giúp nhau khi một ai đó có nhu cầu cần được hỗ trợ.


  [​IMG]


  Quyền chọn lựa dịch vụ, sản phẩm để có thể an tâm khi mua (vì Thương mại điện tử buộc các DN phải cạnh tranh bằng chất lượng, giá cả, dịch vụ thiet ke web tai ha noi nên cuối cùng là người tiêu dùng có lợi). Truy cập nguồn thông tin, kiến thức phong phú, bổ ích.


  Đối với quốc gia: Thương mại điện tử sẽ góp phần rất lớn vào việc phát triển nền kinh tế quốc gia, phục vụ lợi ích cộng đồng (chủ yếu là thông tin, kiến thức, dịch vụ) để giúp Việt Nam nâng cao dân trí, phát triển kinh tế, sớm sánh vai cùng các nước trong khu vực.


  Các DNVVN VN nên suy nghĩ về việc áp dụng lam web ban hang thương mại điện tử để làm tăng lợi thế cạnh tranh của mình, trước thềm những thay đổi to lớn về môi trường kinh doanh như việc VN sắp gia nhập WTO, sắp chính thức gia nhập AFTA. Nếu không thay đổi, không tiến bộ, có nghĩa là DN sẽ phải ra khỏi cuộc chơi.


  Thương mại điện tử (TMĐT) là một trong những xu hướng tất yếu của nền kinh tế hiện đại. Với sự hỗ trợ của công nghệ, sự bùng nổ của các thiết bị kết nối internet, ứng dụng di động..., doanh nghiệp (DN) công ty thiết kế website uy tín tại hà nội ngày càng có cơ hội mở rộng kênh bán hàng, tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726