1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lợi ích khi phân tích đối thử cạnh tranh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bienvn12345, 16/7/15.

Lượt xem: 78

 1. bienvn12345

  bienvn12345 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn chưa biết bắt đầu công việc từ đâu, đối thủ chính là người “dạy” cho bạn. Những phân tích cạnh tranh có thể tiết lộ cho ta biết nên khóa học seo web bắt đầu từ đâu, xử lí vấn đề như thế nào, tìm kiếm các nguồn tài nguyên, xây dựng mạng lưới… giúp giảm phần khó khăn bước đầu cho doanh nghiệp bạn.

  [​IMG]

  Tìm hiểu chiến lược PPC mà đối thủ đang đào tạo marketing online sử dụng và chiến lược nào họ dùng trong quá khứ (cả hiệu quả lẫn không hiệu quả) sẽ giúp ích thêm nhiều cho công việc của doanh nghiệp.

  Hãy tưởng tượng sẽ hữu ích thế nào khi biết được những sản phẩm/dịch vụ nào đang được đối thủ bán và markteing nhiều nhất để bạn có thể cân nhắc đến việc bán (hoặc tránh) chúng. Theo dõi đối thủ và lưu ý đến những gì họ làm giúp bạn có những khóa học google adwords quyết định sáng suốt liệu chúng có đáng cho bạn học hỏi và đem lại thành quả cho doanh nghiệp.
Similar Threads: Lợi ích
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Du học Nhật Bản với những lợi ích nhận được 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Những lợi ích không ngờ tới của chiếc ghế xoay văn phòng hòa phát 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Chọn du học Nhật Bản mang lại lợi ích gì 18/10/16
Trò chuyện linh tinh Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu 26/9/16
Trò chuyện linh tinh cương quyết bảo vệ ích lợi tối cao của nhà nước 23/9/16