Lợi ích khi chuyển nhà kiến vàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chuyennhabro, 27/5/14.

Lượt xem: 134

 1. chuyennhabro

  chuyennhabro Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/14
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội xin kính chào quý khách. Được thành lập từ những năm 90 của Thế kỷ XX với 10 ngành nghề hoạt động, trong đó ngành nghề chính là Chuyển nhà hà nội, Chuyển văn phòng trọn gói. Với phương châm: "chuyên nghiệp - nhanh gọn - an toàn - tiết kiệm" và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Qua đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội xin chân thành cảm ơn Qúy khách vì đã có nhiều thiện cảm và phản hồi quý báu đến chúng tôi trong suốt thời gian qua, đó là động lực để chúng tôi duy trì thương hiệu trong mắt khách hàng. Khi chúng tôi sai xin đừng ngần ngại phản ánh trực tiếp với quản lý để nhận được những giải đáp thỏa đáng nhất. Chăm như kiến - chất lượng như vàng. Xin chân thành cảm ơn!
  [​IMG]
  Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội (qua điện thoại hoặc đến trực tiếp).
  Miễn phí lên kế hoạch vận chuyển văn phòng và tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới
  Cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, để xứng đáng là Người phục vụ tận tuỵ và trung thành.
  Có trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng.
  Xem thêm dịch vụ : chuyển nhà trọn gói hà nội