1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lợi ích của việc lấy cao răng thường xuyên

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi theholiday2011, 21/2/14.

Lượt xem: 126

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Caorăng là gì?
  Caorăng chính là ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]tc[FONT=&quot]ặ[/FONT]n l[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng c[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng có màu vàng nâu, th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng đóng xung quanh c[FONT=&quot]ổ[/FONT] răng.
  Thành ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]nc[FONT=&quot]ủ[/FONT]acaorăng ch[FONT=&quot]ủ[/FONT] y[FONT=&quot]ế[/FONT]u bao g[FONT=&quot]ồ[/FONT]m carbonat canxi và phosphate ph[FONT=&quot]ố[/FONT]i h[FONT=&quot]ợ[/FONT]p v[FONT=&quot]ớ[/FONT]ic[FONT=&quot]ặ[/FONT]n m[FONT=&quot]ề[/FONT]m c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a m[FONT=&quot]ả[/FONT]nhv[FONT=&quot]ụ[/FONT]n th[FONT=&quot]ứ[/FONT]c ăn ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c các ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]tkhoáng trong môi tr[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngmi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng cùng vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n, xác các t[FONT=&quot]ế[/FONT] bào bi[FONT=&quot]ể[/FONT]u mô. Ngoài ra, còn có s[FONT=&quot]ự[/FONT] l[FONT=&quot]ắ[/FONT]ngđ[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a huy[FONT=&quot]ế[/FONT]t thanh trong máu, n[FONT=&quot]ướ[/FONT]c b[FONT=&quot]ọ[/FONT]t.

  [​IMG]


  Đ[FONT=&quot]ể[/FONT] bi[FONT=&quot]ế[/FONT]t mình cócaorăng nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u hayít, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n chăm ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]đ[FONT=&quot]ể[/FONT] ý bên trong c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a răng b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ỗ[/FONT]i khi v[FONT=&quot]ệ[/FONT]sinh răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y r[FONT=&quot]ấ[/FONT]trõ. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u nh[FONT=&quot]ư[/FONT] bên trong răng có màu vàng,nâu, đen bám r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t ch[FONT=&quot]ắ[/FONT]c không đ[FONT=&quot]ề[/FONT]u và không th[FONT=&quot]ể[/FONT] làm s[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ngcách đánh răng thông th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngthì đó chính làcaorăng.
  Nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ngích l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i khil[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh kỳ?
  Các nha sĩ th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngkhuyên b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n nên l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh kỳ 6 tháng/ l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ể[/FONT] có th[FONT=&quot]ể[/FONT]đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c h[FONT=&quot]ưở[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng l[FONT=&quot]ợ[/FONT]iích sau:
  * Ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]md[FONT=&quot]ứ[/FONT]t b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u
  B[FONT=&quot]ạ[/FONT]n bi[FONT=&quot]ế[/FONT]t đ[FONT=&quot]ấ[/FONT]y, nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ngvi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n trongcaorăng n[FONT=&quot]ế[/FONT]u khôngđ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng xuyên d[FONT=&quot]ầ[/FONT]nd[FONT=&quot]ầ[/FONT]n tích t[FONT=&quot]ụ[/FONT] s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] gây viêm n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u,viêm nha chu. Khi [FONT=&quot]ấ[/FONT]y b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngb[FONT=&quot]ị[/FONT] ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu chân răng, mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng có h[FONT=&quot]ơ[/FONT]i th[FONT=&quot]ở[/FONT]rau mùi khó ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u, có th[FONT=&quot]ể[/FONT] c[FONT=&quot]ả[/FONT]m th[FONT=&quot]ấ[/FONT]yê bu[FONT=&quot]ố[/FONT]t khi ăn u[FONT=&quot]ố[/FONT]ng, ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c m[FONT=&quot]ứ[/FONT]cđ[FONT=&quot]ộ[/FONT] tr[FONT=&quot]ầ[/FONT]m tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]nlà răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT] lung lay và r[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng răng. Vì th[FONT=&quot]ế[/FONT], l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y caorăng đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh kỳ, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]md[FONT=&quot]ứ[/FONT]t ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c h[FONT=&quot]ạ[/FONT]n ch[FONT=&quot]ế[/FONT]nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i.
  [​IMG]

  * T[FONT=&quot]ừ[/FONT]giã v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t s[FONT=&quot]ố[/FONT] b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nhdo caorăng gây ra
  Th[FONT=&quot]ủ[/FONT] ph[FONT=&quot]ạ[/FONT]m gây ra các b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh liên quan này v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n chính là vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n trong m[FONT=&quot]ả[/FONT]ngcaorăng gây nên. Ngoài m[FONT=&quot]ộ[/FONT]ts[FONT=&quot]ố[/FONT] b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh [FONT=&quot]ở[/FONT] niêm m[FONT=&quot]ạ[/FONT]cmi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] l[FONT=&quot]ở[/FONT] mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ngb[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] còn ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i s[FONT=&quot]ở[/FONT]h[FONT=&quot]ữ[/FONT]u thêm m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t s[FONT=&quot]ố[/FONT] b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nhkhác nh[FONT=&quot]ư[/FONT] viêm amidan,viêm h[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng, b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh tim m[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch.

  * B[FONT=&quot]ả[/FONT]ov[FONT=&quot]ệ[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c chân răng
  N[FONT=&quot]ế[/FONT]u nh[FONT=&quot]ư[/FONT] b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n b[FONT=&quot]ị[/FONT]viêm răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng thì b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i h[FONT=&quot]ế[/FONT]ts[FONT=&quot]ứ[/FONT]c c[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng nhé. B[FONT=&quot]ở[/FONT]ivì r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t có th[FONT=&quot]ể[/FONT], t[FONT=&quot]ừ[/FONT] ph[FONT=&quot]ả[/FONT]n[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng viêm này s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] gây ra hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n t[FONT=&quot]ượ[/FONT]ng tiêu x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng[FONT=&quot]ở[/FONT] răng. K[FONT=&quot]ế[/FONT]t qu[FONT=&quot]ả[/FONT], l[FONT=&quot]ợ[/FONT]ic[FONT=&quot]ủ[/FONT]a răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] m[FONT=&quot]ấ[/FONT]t ch[FONT=&quot]ỗ[/FONT]bám d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n răng càng dài, đ[FONT=&quot]ể[/FONT] l[FONT=&quot]ộ[/FONT] ra vùng x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ngrăng do răng b[FONT=&quot]ị[/FONT] t[FONT=&quot]ụ[/FONT]t n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u. Nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ngchân răng b[FONT=&quot]ị[/FONT] l[FONT=&quot]ộ[/FONT] vì không có n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u che ch[FONT=&quot]ở[/FONT] s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] d[FONT=&quot]ễ[/FONT]b[FONT=&quot]ị[/FONT] lung lay, quá trìnhtiêu x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng cũng di[FONT=&quot]ễ[/FONT]n ra nhanh h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n.
  [​IMG]

  *Mang l[FONT=&quot]ạ[/FONT]ihàm răng tr[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ẹ[/FONT]p
  Khi nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ngm[FONT=&quot]ả[/FONT]ng bám trên răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng đã đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c lo[FONT=&quot]ạ[/FONT]itr[FONT=&quot]ừ[/FONT], hàm răng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]tr[FONT=&quot]ở[/FONT] nên tr[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng và đ[FONT=&quot]ẹ[/FONT]p h[FONT=&quot]ơ[/FONT]nbao gi[FONT=&quot]ờ[/FONT] h[FONT=&quot]ế[/FONT]t. H[FONT=&quot]ơ[/FONT]i th[FONT=&quot]ở[/FONT]c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n cũng th[FONT=&quot]ơ[/FONT]m tho h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n. Đi[FONT=&quot]ề[/FONT]unày mang l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i cho b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ự[/FONT] t[FONT=&quot]ự[/FONT]tin m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i n[FONT=&quot]ơ[/FONT]i m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i lúc
  L[FONT=&quot]ư[/FONT]u ý:
  -L[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i là làm cho răng tr[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng và đ[FONT=&quot]ẹ[/FONT]p, h[FONT=&quot]ạ[/FONT]ilà có th[FONT=&quot]ể[/FONT] làm mòn m[FONT=&quot]ấ[/FONT]t đ[FONT=&quot]ộ[/FONT] bóng ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]cv[FONT=&quot]ỡ[/FONT] men răng. Vì th[FONT=&quot]ế[/FONT], khi ti[FONT=&quot]ế[/FONT]n hành b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n nên l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng [FONT=&quot]ở[/FONT] m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t phòng khámnha khoa có uytín. Bên c[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh đó, hãychăm ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] súc mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng hàng ngày b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng n[FONT=&quot]ướ[/FONT]c súc mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ngvà đánh răng ngày 2 l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n.Làm nh[FONT=&quot]ư[/FONT] th[FONT=&quot]ế[/FONT] s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] r[FONT=&quot]ấ[/FONT]tlâu sau m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i cócaorăng tr[FONT=&quot]ở[/FONT] l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i (h[FONT=&quot]ầ[/FONT]u nh[FONT=&quot]ư[/FONT]không có).
  [​IMG]

  - B[FONT=&quot]ạ[/FONT]ncó th[FONT=&quot]ể[/FONT] l[FONT=&quot]ự[/FONT]a ch[FONT=&quot]ọ[/FONT]n nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ngph[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng phápl[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng khác nhausao cho s[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch và an toàncho răng nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t. Ví nh[FONT=&quot]ư[/FONT] b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT]l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng máy siêu âm s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] ít ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu, ít đau.
  - Cũng l[FONT=&quot]ư[/FONT]uý v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n là sau khi l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng, m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t s[FONT=&quot]ố[/FONT] ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]is[FONT=&quot]ẽ[/FONT] xu[FONT=&quot]ấ[/FONT]t hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n c[FONT=&quot]ả[/FONT]mgiác tê, đau, nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u hayít tùy m[FONT=&quot]ứ[/FONT]c ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u đau c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a m[FONT=&quot]ỗ[/FONT]ing[FONT=&quot]ườ[/FONT]i. Tình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng này s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] kéo dài 1 vài ngày sau đó r[FONT=&quot]ồ[/FONT]i ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]m d[FONT=&quot]ứ[/FONT]t.
Similar Threads: Lợi ích
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp lợi ích khi chọn slogan áo phông nhóm nữ cao cấp 22/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Lợi ích khi đặt áo thun sự kiện đẹp giá rẻ 17/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Lời khuyên hữu ích khi may áo thun trơn cao cấp 28/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Lợi ích từ việc ăn rau sống hàng ngày 10/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Phần mềm ERP có những lợi ích gì khi sử dụng 6/9/16