Toàn Quốc Lợi Ích Của Công Việc Quảng Bá Website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quyaccf, 20/10/13.

Lượt xem: 179

 1. quyaccf

  quyaccf Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/13
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Huế
  Việc quảng cáo web site đóng một vai trò quang trọng trong việc quảng bá sản phẩm, không những nâng cao được doanh thu cho sản phẩm mà website của bạn sẽ được mọi người biết đến.

  Quảng bá website:


  Để tiến hành quảng bá cho website, công ty SEO Niko Solution tiến hành nhiều giải pháp từ thủ công lẫn tự động nhằm mục đích giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến, từ đó có thêm được nhiều lượt truy cập, tăng cường sự phổ biến của trang web của bạn và giữ chân khách hàng đã ghé thăm.

  Các hoạt động quảng bá website của Niko Solution

  Dịch vụ SEO website (Search Engine Optimzation): Tối ưu hóa website của khách hàng để thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhằm giúp cho website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
  Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense. Đây là hình thức trả tiền theo click (PPC) hay trả tiền theo số lần xuất hiệm (PPM).
  Dịch vụ SMM: Một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ, xây dựng thương hiệu thông qua các mạng xã hội.
  Đặt banner quảng cáo: Đặt banner quảng cáo trên các website để quảng bá.
  Email Marketing: Tiếp cận người dùng, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua email.
  Quảng bá website hiệu quả

  Ngày nay với sự bùng nổ của Internet và sự thay đổi trong thói quen tiếp cận và tìm kiếm thông tin của khách hàng. Khách hàng đang ngày càng sử dụng nhiều hơn các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm các thông tin về sản phẩm, dịch vu. Theo thống kê thì 80% số người dùng Internet thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm như(như Google, yahoo, Bing). Đây là các chỉ số giúp cho quảng cáo trực tuyến đặc biệt là quang ba website qua công cụ tìm kiếm ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn những loại hình quảng cáo truyền thống khác trên thế giới.

  Giá trị quảng bá website

  Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng.
  Tăng doanh thu từ thói quen tìm kiếm mua hàng của người dùng Internet.
  Tăng giá trị thương hiệu khi xuất hiện trên trang nhất Google.
  Cung cấp thông tin đến người dùng có nhu cầu một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.
  Internet là một thị trường tiềm năng đang phát triển mạnh mẽ. Đó là một trong những lý do mà bạn cần nắm bắt thời cơ để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong so với các đối thủ cạnh tranh bằng việc quảng bá website hay quảng bá dịch vụ hình ảnh công ty một cách hiệu quả.


  Xem thêm: quảng cáo website trên google, quảng cáo hiệu quả, cách quảng cáo trên mạng.