1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lợi ích của cao hồng sâm cho bệnh ung thư dạ dày

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dgfjhjh, 27/6/16.

Lượt xem: 29

  1. dgfjhjh

    dgfjhjh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    17/4/15
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Ung thư dạ dày - một căn bệnh ung thư có nhiều người mắc phải trên thế giới và Việt Nam, bệnh nguy hiểm và rất khó điều trị. Nguyên nhân chính gây bị bệnh ung thư dạ dày vẫn chưa được khẳng định chắc chắn, chỉ xác định là trường hợp có tiền sử loét dạ dày và từng bị thiếu máu ác tính thì mang nguy cơ cao bị ung thư dạ dày. Cao hồng sâm hàn quốc là một sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm khôn Hàn Quốc đem lại tác dụng đối với việc phòng chống và hỗ trợ chữa ung thư dạ dày rất tốt.
    [​IMG]
    Bệnh nhân mắc ung thư dạ dày thường mang một số biểu hiện: Đầy bụng sau khi ăn, khó tiêu; buồn nôn và nôn sau khi ăn; suy nhược, mệt mỏi, sút cân không biết nguyên nhân, thiếu máu,…
    Công hiệu của Cao Hồng Sâm đối với bệnh ung thư dạ dày
    Ngoài việc dùng biện pháp chữa trị bằng Tây y, việc kết hợp dùng Cao Hồng Sâm trong hỗ trợ chữa bệnh dạ dày nói riêng và ung thư nói chung là giải pháp hiệu quả đang được các nhà khoa học quan tâm.
    Với các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc,... đã xác nhận Cao Hồng Sâm mang đến tác dụng trong hỗ trợ trị ung thư. Đã có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy trong Cao Hồng Sâm có công hiệu hỗ trợ phòng chống ung thư mạnh mẽ bởi nó có chứa 34 thành phần ginsenosides trong đó đặc biệt là ginsenosides Rh2, Rg3. Rg3, Rh2 mang tới công năng khống chế, ngăn ngừa quá trình phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Các ginsenosides trong cao hồng sâm có công dụng tới việc tăng cường hệ miễn dịch, từ đó nâng cao khả năng phòng khối u của cơ thể và nhất là có thể hỗ trợ làm giảm bớt tác dụng không mong muốn của của hóa trị, xạ trị quá trình điều trị ung thư dạ dày.
    Những thành phần ginsenosides trong Cao Hồng Sâm có công năng hỗ trợ ức chế khả năng sinh trưởng của tế bào ung thư. Đồng thời, Cao Hồng Sâm còn hỗ trợ tăng bạch cầu nhờ đó cải thiện tình trạng thiếu máu của người bệnh trong thời gian điều trị.
    >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/
    Nếu dùng Cao Hồng Sâm với liều thấp có thể nâng cao sức đề kháng, đối với liều lượng sử dụng tối ưu (1g cho 1kg trong lượng trong ngày) có thể tăng hiệu quả hỗ trợ chữa ung thư. Ở bệnh nhân ung thư dạ dạy, loét bao tử hiệu quả hỗ trợ điều trịcó thể khỏi. Còn với bệnh nhân đã bị bệnh nặng, dạ dày bị tổn hại quá nghiêm trọng nên rất đau và khó chịu, nếu dùng Cao Hồng Sâm sẽ giúp làm hạn chế bớt cơn đau, tăng cường thêm sinh khí và kéo dài tuổi thọ.