Lỗi bàn phím macbook và cách khắc phục bạn nên biết

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tinvietonline1, 13/10/16.

Lượt xem: 15

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/9/16
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng macbook nhiều lúc bạn thường bị lỗi không sử dụng đc & rất hay khó chịu, lúc còn bao nhiêu việc còn chưa kết thúc ngừng bạn đang tìm cho chính mình một cách sửa lỗi bàn phím, vậy lúc này Trung tâm sửa macbook tại Hà Nội nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục lỗi bàn phím này.

  [​IMG]

  Macbook Bị Lỗi Bàn Phím và các Cách Khắc Phục
  số đông lỗi ở đây xảy ra do phần cứng, nhưng không phải là toàn bộ, rất có thể do lỗi 1 phần mềm nào đấy khiến Macbook bị khóa bàn phím.

  Cách sửa lỗi bàn phím Macbook do lỗi ứng dụng

  Với Tại Sao Macbook của doanh nghiệp bị lỗi phần mềm nên thiết bị không cho kĩ năng nhận bàn phím thì các chúng ta có thể triển khai theo ba cách làm sau:

  Cách 1: Gập màn hình hiển thị Macbook xuống và để trong vài phút tiếp đến khởi động lại máy, làm như vậy bàn phím & những phần cảm ứng trên thiết bị cũng khá được khởi động lại và hoàn toàn có thể thực trạng khóa bàn phím Macbook sẽ chấm dứt.

  Cách 2: Giữ nút nguồn Cho tới khi Macbook của khách hàng tắt hẳn & bạn có thể khởi động lại máy Macbook. & bạn check xem bàn phím của mình đã sinh hoạt lại hay chưa.

  Cách 3: Một Vì Sao nữa khiến Macbook bị lỗi bàn phím rất có thể là do hệ điều hành của người tiêu dùng đã quá cũ & không hề tương thích với dòng thiết bị. Cho nên bạn phải cập nhật bản hệ điều hành tiên tiến nhất cho Macbook của mình. Cách làm này còn có tỉ lệ chiến thắng cao.

  [​IMG]

  Khắc phục Macbook bị khóa bàn phím do phần cứng

  Cách 1: Sử dụng một bàn phím rời thông thường & kết nối tới Macbook của người tiêu dùng qua cổng USB, khi đó bạn có thể soạn thảo văn bạn dạng và triển khai các thao tác trên Macbook của mình 1 cách bình thường. mặc dù vậy đây chỉ là cách làm mang bề ngoài chữa cháy, vì dùng bàn phím rời liên tục như thế sẽ tương đối phiền phức & không được thẩm mĩ cho lắm.

  [​IMG]

  Cách 2: có thể chính bàn phím của máy Mac đã bị hỏng và không còn nhập dữ liệu đc nữa, thế nên bạn nên lựa chọn thay cho Macbook của tớ một chiếc bàn phím mới chính hãng. quá trình thay bàn phím khá phức tạp, yên cầu có độ trình độ chuyên môn và lành nghề, nên tốt nhất có thể bạn hãy mang Mac của tôi tới những trung tâm & cửa hàng thay thế Macbook uy tín chứ không nên tự sửa chữa thay thế tận nhà.

  Mong răng với những điều mới chia sẻ trên đây sẽ đem về thật nhiều ích lợi cho doanh nghiệp, nếu như khách hàng không thể khắc phục được những lỗi này, Anh chị em hãy nhanh tay Contact ngay với Macbookhanoi để đc Cửa Hàng chúng tôi support trực tiếp.