1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Lo lắng về suy nghĩ của người khác sẽ khiến bạn thấy khó khăn hơn!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 26/8/16.

Lượt xem: 16

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, là một chuỗi những sự kiện và thử thách khó khăn diễn ra hằng ngày, mỗi người sẽ có những khó khăn riêng nên cách ứng xử và thái độ sống khác nhau, nên đôi khi cách ứng xử của mình sẽ khiến cho một số người cảm thấy không hài lòng, nhưng bạn không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người, nếu bạn cứ lo làm hài lòng người khác thì bạn sẽ không bao giờ có thể thành công.

  Cuộc sống là của riêng bạn, sống phải có chính kiến riêng của mình, kiên định vững bước đi trên con đường của riêng mình, bạn đừng để ý kiến của người khác làm ảnh hưởng, khi bạ không kiên định, ý chí của bạn sẽ bị lung lay bởi những ý kiến bên ngoài, bạn sẽ bị chệch hướng trên con đường đi đến thành công của mình, hãy tập cách sống kiên định với những gì mình tin tưởng, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những ý kiến của người ngoài bằng cách thử sức ở những vị trí thấp như nhân viên sale bất động sản để tích lũy kinh nghiệm, ngay tại công ty CP BDS Saigon Newland bạn sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất.
  [​IMG]
  Là cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản, có nhiệm vụ lắng nghe ý muốn của khách hàng và sau đó hướng dẫn khách hàng những thủ tục cần thiết để sở hữu một bất động sản, đó là công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản, một công việc cho bạn môi trường làm việc năng động và thực tế. Đến với công ty CP BDS Saigon Newland, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng tự do và thoải mái, công ty có thâm niên 10 năm trên thị trường bất động sản thành phố và đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, khi làm việc tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất để phát triển sự nghiệp của mình.

  Công việc kinh doanh bất động sản là sự lựa chọn của nhiều người để đi đến thành công, vừa tích lũy vốn nhanh vừa được học hỏi những kiến thức thực tiễn nhất, rất nhiều người thành công đều bước ra từ công việc này, vì thế để thành công bạn hãy bắt đầu học hỏi từ công việc này, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty liên lạc với bạn ngay.