1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

lo lắng khi bạn phẫu thuật nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 28/7/15.

Lượt xem: 86

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đẩy quá khó khăn cho quá lâu có thể gây phản tác dụng. Dưới đây là một số triệu chứng của tập thể dục quá nhiều:

  Nếu bạn đã thực Phẫu thuật nâng mũi s line tại Bệnh viện số 1 VN hiện rất nhiều và có bất cứ triệu chứng, cắt giảm tập thể dục hoặc nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 hoặc 2 tuần. Thông thường, đây là tất cả nó cần để phục hồi.

  Nếu bạn vẫn còn mệt mỏi sau 1 hoặc 2 tuần nghỉ ngơi, xem nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Bạn có thể cần phải giữ an nghỉ hoặc quay trở lại tập luyện trong một tháng hoặc lâu hơn. Nhà cung cấp của bạn có thể giúp bạn quyết định như thế nào và khi nó là an toàn để bắt đầu tập thể dục lại.

  Làm thế nào để Tránh tập luyện quá sức

  Bạn có thể tránh quá trớn bằng cách lắng nghe cơ thể của bạn và nghỉ ngơi đầy đủ. Dưới đây là một số cách khác để đảm bảo bạn không quá trớn:

  Ăn đủ calories cho mức độ của bạn tập thể dục.Giảm workouts của bạn trước khi một cuộc thi.Uống đủ nước khi bạn tập thể dục.Mục đích để có được ít nhất 8 giờ ngủ mỗi đêm.

  KHÔNG thực hiện trong quá nóng hoặc quá lạnh.

  Cắt giảm bớt hoặc ngừng tập thể dục khi bạn không cảm thấy khỏe hoặc đang được rất nhiều căng thẳng.

  Nghỉ ngơi ít nhất 6 giờ ở giữa giai đoạn của bài tập. Hãy nghỉ trọn ngày mỗi tuần.

  Compulsive Tập thể dục

  Đối với một số người, tập thể dục có thể trở thành một sự ép buộc. Đây là khi tập thể dục là không còn cái gì bạn chọn để làm, nhưng một cái gì đó bạn cảm thấy như bạn phải làm. Dưới đây là một số dấu hiệu để tìm kiếm:

  Bạn cảm thấy tội lỗi hay lo lắng nếu bạn không tập thể dục.

  Bạn tiếp tục thực hiện, ngay cả khi bạn bị thương hoặc bị bệnh.

  Bạn bè, gia đình hoặc bác sĩ của bạn đang lo lắng về bao nhiêu bạn tập thể dục.

  Tập thể dục là không còn thú vị.

  Bạn bỏ công việc, trường học, hoặc các sự kiện xã hội để tập thể dục.

  Bạn dừng lại có kinh nguyệt (nữ).

  Tập thể dục cưỡng có thể liên quan với rối loạn ăn uống như chán ăn và ăn vô độ . Nó có thể gây ra vấn đề với trái tim của bạn, xương, cơ bắp và hệ thần kinh.

  Khi nào thì gọi bác sĩ của bạn

  Gọi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn:

  Có dấu hiệu củaPhẫu thuật nâng mũi s line tại Bệnh viện số 1 VN tập luyện quá sức sau 1 hoặc 2 tuần nghỉ ngơiCó dấu hiệu về một exerciser cưỡng

  Cảm thấy không thể kiểm soát về bao nhiêu bạn tập thể dục

  Cảm thấy không thể kiểm soát về bao nhiêu bạn ăn

  Nhà cung cấp của bạn có thể khuyên bạn nên gặp một cố vấn người đối xử với tập thể dục hoặc cưỡng rối loạn ăn uống. Nhà cung cấp hoặc nhân viên tư vấn của bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều phương pháp điều trị:

  Liệu pháp nhận thức hành vi (CBT)

  Chụp cắt lớp điện toán (CT scan) của cánh tay là một phương pháp tạo ảnh có sử dụng tia X để làm cho hình ảnh cắt ngang của cánh tay.

  Làm thế nào thực hiện xét nghiệm

  Bạn sẽ được yêu cầu nằm trên một chiếc bàn hẹp có thể trượt vào trung tâm của máy quét CT.

  Một khi bạn đang ở trong máy quét, tia x-ray của máy quay xung quanh bạn. (Modern "xoắn ốc" máy quét có thể thực hiện các bài kiểm tra mà không dừng lại.)

  Một máy tính tạo ra hình ảnh riêng biệt của vùng cánh tay, gọi là slice. Những hình ảnh này có thể được lưu trữ, xem trên một màn hình hoặc in trên phim. Các hình ảnh ba chiều của cánh tay có thể được tạo ra bằng cách thêm các slice lại với nhau.

  Bạn phải là vẫn còn trong kỳ thi. Phong trào thể gây ra hình ảnh bị mờ. Bạn có thể được yêu cầu nín thở trong một thời gian ngắn.

  Việc quét chỉ mất 10-15 phút.

  Làm thế nào để chuẩn bị cho kỳ thi

  Đối với một số xét nghiệm, bạn sẽ cần phải có một loại thuốc nhuộm đặc biệt, gọi là tương phản, sẽ được chuyển giao vào cơ thể trước khi thử nghiệm bắt đầu. Contrast giúp khu vực nhất định hiển thị tốt hơn trên x-quang.

  Ngược lại có thể được thông qua một tĩnh mạch (IV) trong tay hoặc cẳng tay của bạn. Nếu phản ứng được, bạn cũng có thể được yêu cầu không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong vòng 4-6 giờ trước khi thử nghiệm.

  Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đã từng có một phản ứng để tương phản. Bạn có thể cần phải dùng thuốc trước khi thử nghiệm để nhận được một cách an toàn chất này.

  Trước khi nhận được sự tương phản, nói với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn lấy thuốc tiểu đườngPhẫu thuật nâng mũi s line tại Bệnh viện số 1 VN metformin (Glucophage). Bạn có thể cần đến các bước đặc biệt nếu bạn đang trên thuốc này.

  Nếu bạn nặng hơn 300 pounds, tìm hiểu xem các máy CT có một giới hạn trọng lượng. Cân quá nhiều có thể gây ra thiệt hại cho các bộ phận làm việc của máy quét.
Similar Threads: lắng bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh 21 tuổi bán độ rúng động làng quần vợt 3/10/16
Trò chuyện linh tinh Bạn đang lo lắng khi muốn thành lập doanh nghiệp 25/4/16
Trò chuyện linh tinh Du học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Subaru Language School 14/5/14
Trò chuyện linh tinh Đất làng Phùng Khoang cần bán 11/11/13
Trò chuyện linh tinh Đất làng Phùng Khoang cần bán 11/11/13