1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lộ diện mặt trước màn hình lớn của iPhone 6

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi seoworld2013, 16/4/14.

Lượt xem: 141

 1. seoworld2013

  seoworld2013 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Mặt trước của iPhone 6 cho thấy phiên bản iPhone này sẽ sở hữu màn hình lớn hơn.

  Hình ảnh mặt trước được cho là của iPhone 6 đã vừa bị rò rỉ từ một nhà máy sản xuất của Apple tại Trung Quốc. Theo đó, thế hệ iPhone sắp ra mắt có thể sẽ sở hữu màn hình cảm ứng kích thước lớn hơn như nhiều đồn đoán trước đó. Đây cũng là lần thứ 2 Apple phá vỡ kích thước màn hình iPhone của mình vượt quá giới hạn 4 inch. Cỡ màn hình mới của iPhone 6 nhiều khả năng ở mức 4,7 inch và 5,5 inch.

  [​IMG]

  Mặc dù hình ảnh rò rỉ mặt trước của iPhone 6 khá rõ nét nhưng cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một trong vô số các bản thử nghiệm của iPhone mới. Chính vì thế chúng ta vẫn cần thêm nhiều thông tin xác thực hơn nữa để khẳng định thêm về màn hình lớn của iPhone mới.

  Được biết, ngoài màn hình lớn, iPhone 6 cũng sẽ sở hữu thiết kế mỏng với bề dày chỉ ở mức 6,5 đến 7 mm. Điều này góp phần làm giảm bớt cảm giác cầm cồng kềnh khi được kích thước của máy tăng lên do sử dụng màn hình lớn hơn. Dự kiến, iPhone mới màn hình 4,7 inch sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay theo đúng truyền thống của Apple. Trong khi đó, thế hệ iPhone phablet màn hình 5,5 inch có thể trình làng vào cuối năm nay.