Linh kiện vệ sinh sáng bóng khi 5 p qua đâu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lalamame, 28/1/16.

Lượt xem: 52

 1. lalamame

  lalamame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bàn cầu sạch sẽ sau 7 p nhờ đâu

  Vệ sinh bàn cầu bao giờ cũng là câu hỏi làm cho rất nhiều chị em phụ nữ đau đầu. Các dòng sản phẩm hóa học cực mạnh có khả năng đánh bay chủng, mảng bám dính , mùi hôi thối kinh khủng nhưng cũng gây ra ăn mòn tráng men sứ theo khoảng thời gian. Dù đây là 01 công việc rất khủng khiếp, nhưng lại ai cũng biết nó cấp thiết , giảm tình huống nhất cũng không quá phức tạp.

  1. Tẩy bàn cầu thông qua baking soda cùng giấm.

  Đổ baking soda vào bát nối tiếp ấy cho thêm giấm trắng vào cùng trộn tròn đều. Sẽ đều có 1 hạn chế tình huống bọt sủi lên nhưng lại mọi người không nên lo tại vì đây là phản ứng hóa học thông thường. Baking soda trợ giúp làm sạch, tiêu diệt mùi, khiến mềm mảng bám trong khi giấm giúp cho dòng bỏ tiêu diệt hôi và những vết ố bẩn cứng đầu khác.

  02. Một vài bước tẩy rửa linh kiện vệ sinh

  - Chuẩn bị dụng cụ: Găng tay, bàn chải cọ vòi sen, giấy vệ sinh hay mảnh vải, chất tẩy rửa.
  - Đeo găng tay nhằm mục đích tránh khiến cho hại da tay cũng như virut xâm nhập.

  - đựng gọn mọi đồ vụn vặt bên cạnh chỗ dọn dẹp để giảm thiểu vướng víu lúc dọn dẹp.

  - Giật nước linh kiện vệ sinh với mục đích làm ướt bề mặt bên khi.
  - Đổ chất tẩy tắm rửa tròn đều xung quanh lòng , càng sắp vành bồn cầu càng rẻ. Tiếp nối đó, tắt nắp nhằm mục đích chất tẩy ảnh hưởng đến vết ố và xoá sổ sạch chủng.
  - Khi khi đấy, người sử dụng chuyển đổi sang vệ sinh bề mặt bề mặt từ bên trên xuống dưới (bể cất nc, nắp bàn cầu, rồi tất cả vùng bên ngoài).

  - xả sạch chỗ ghế ngồi. Vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp cho với cơ thể cần cần phải được xả sạch cẩn thận. Dùng chất tẩy tắm rửa vệ sinh cả nắp, mặt trong , mặt ngoài.

  - Mở nắp thiết bị vệ sinh và cọ từ trên xuống dưới, tiêu biểu là góc vành. Quý khách cần nhìn kỹ với mục đích chắc rằng toàn bộ vết ố đã được tẩy sạch. Cuối cùng đậy nắp xả nước.