Liệu thủ dâm thường xuyên có yếu sinh lý không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 18/8/16.

Lượt xem: 27

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  đáp câu hỏi thủ dâm rất nhiều có yếu sinh lý không phải
  Thủ dâm là một hành vi sinh lý rất chi là thông thường của cả nam và phụ nữ. Nó quả thực có đa số ích lợi như giảm stress, không bị nguy cơ tiềm ẩn truyền nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà, bệnh lậu…
  nhưng mà, việc lạm dụng thủ dâm lại có thể dẫn tới những tác hại xấu đến sức khỏe tâm sinh lý bởi nam giới. Đối với trường hợp của chúng ta, thủ dâm 5 – 6 lần/tuần, thậm chí là 2 – 3 lần mỗi ngày và đã kéo dài phần nhiều năm, cho thấy các bạn đã thủ dâm quá rất nhiều lần và có khả năng là nguy cơ khiến bạn mắc yếu sinh lý.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> khám nam khoa ở đâu tốt
  Theo các tìm hiểu thì thủ dâm nhiều có yếu sinh lý không có khả năng giảng nghĩa qua những gây hại bởi thường xuyên này như:

  [​IMG]
  -Thủ dâm khiến xuất tinh rồi đây sẽ mất nhiều giai đoạn. Nếu trước thời điểm “yêu” bạn đã “tự sướng” vài lần, ta sẽ ”lên đỉnh” thiếu thốn hơn. phần đông chàng trai một khi đã làm hài lòng với cảm giác “tự sướng”, thì sẽ giảm hẳn phản ứng với cảm giác mà người bạn tình mang lại.
  -Trạng thái cương của cậu nhỏ cũng có khả năng bị ảnh hưởng: một ít chứng cứ cho thấy cương cứng hoặc thủ dâm quá rất nhiều sẽ gây tác hại đến tài năng cương dương của mọi người trong mai sau. Một tác dụng phụ khác bởi việc “tự sướng” là trầy xước và sưng “cậu bé” do số ít chàng có bàn tay thô ráp, chai sần, lại quá mạnh tay và không sử dụng dầu bôi trơn.
  -Cảm giác tội lỗi: Thủ dâm cũng gây tác động tiêu cực lên tâm lý. chúng ta cảm thấy xấu hổ và tội lỗivì thói quen “tự sướng” của mình. Dù là vấn đề văn hóa, tôn giáo hay đạo đức, con người vẫn thấy khó lượng thứ cho chính mình. hậu quả thần kinh cũng có thể xảy ra do phải tranh đấu nội tâm.
  -Ảnh hưởng đến não và cơ thể: “Tự sướng” mãn tính sản xuất thừa hormone giới tính và chất dẫn truyền tâm thần. Sự tác động của việc sản xuất thừa này ở mỗi người mỗi khác, có khả năng gây mệt mỏi, đau vùng chậu, chuyển đổi thị lực, đau lưng, đau tinh hoàn, hoặc rụng tóc.
  -Thủ dâm ảnh hưởng đến con người: Việc “tự sướng” sẽ gây hại lên công việc, mối sinh hoạt, lòng tự tôn, tài chính và thậm chí là kết quả giấy tờ nếu nam giới không phải cân bằng được trách nhiệm trong cuộc sống với thú vui và khát khao của mình.
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt