1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Liệu rằng giảm thuế thì xe động cơ nhỏ có được giảm giá theo

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi tannc2810, 23/6/16.

Lượt xem: 68

 1. tannc2810

  tannc2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ một tháng sau khi thuế tiêu thụ đặc biệt trên xe ô tô sẽ được sửa đổi hơn nữa để giảm dung tích 1,5 lít và tăng sự lưu thông của xe trên 2,5 lít. Nhưng cắt giảm thuế của nó có liên quan. Nhưng không cần phải giảm giá xe. Với bảy ngày của thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô dưới 1,5 lít 45% giảm xuống còn 40%, sẽ là 5%, giá xe trong lý thuyết, giảm. Đặc biệt, việc sử dụng xe cơ giới trong SCT khu vực nhỏ để một i10 Hyundai có thể tham gia được giảm, i20, Kia Morning Chevrolet Spark, Honda City, Toyota Vios phát triển. Toyota Yaris, oto Ford Fiesta EcoBoost. Theo tính toán của các bên trên giảm khoảng 10 đến 20.000.000 bằng $ 500-1000 tùy thuộc vào thuế TTĐB được sử dụng. Nhưng họ có liên quan lần thứ bảy trong công cụ này là một khối lượng nhỏ không giảm thêm. Lý do là chờ đợi một phần cho người sử dụng hiện nay cho thời điểm này, việc giảm hoàn thuế sức mua giảm đáng kể thứ bảy mong đợi gần như tất cả các xe chịu "có thể giảm giá" 10-20 thậm chí phải giảm. 30 triệu để thu hút khách hàng

  [​IMG]


  Xem qua thị trường, Hyundai i10 khoảng 15 triệu đến 30 triệu i10, Kia Morning Tắt 17 triệu , giảm giá 20 triệu Toyota Vios, người kia đã được giảm xuống còn khoảng 10 triệu. 10-20000000 giảm giá trước khi giảm thuế lên tới gần như đồng nghĩa với việc giảm mới trong việc sử dụng thuế TTĐB, vì thế nó rất tốt để giữ cho giá gốc cho các nhà sản xuất xe (giảm giá) vào ngày hôm sau thứ bảy. Ngược lại, chiếc xe là một lượng lớn người sử dụng công suất thuế TTĐB để tổn thất nhiều hơn, "Silver Mountain" để sở hữu nếu bạn muốn. Các động cơ trên công suất động cơ 2,5 lít, đó là tăng 50-55% so với động cơ 3.0 lít 90%, việc sử dụng xe cơ giới với công suất lớn 4,0 lít, 6,0 lít nhiệm vụ tiêu thụ đặc biệt là 130-150%. Ngay cả khi một chiếc xe sử dụng danh gia Ford Fiesta SUV crossover, sedan từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu tăng lên sau khi thuế tiêu thụ đặc biệt mới trên một số chiếc xe sang trọng, siêu tốc độ sẽ tăng từ 1 tỷ USD. Hàng triệu đến hàng tỷ SCT chính sách mới, các mức thuế suất đối với ô tô nhỏ và động cơ cho xe có động cơ tăng nhanh chóng để giảm đến một mức độ lớn, để bảo vệ môi trường, thúc đẩy việc sử dụng các động cơ nhỏ trái tấn công. Người dùng cần phải cao đến rất cao, với sự gia tăng mạnh thuế nhập khẩu đối với xe công suất lớn, chủ yếu là xe ô tô. Đây là một đất nước mà thuế cũng tiếp tục thực hiện tốt.