1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

liệu pháp tạo má lúm đồng tiền tối ưu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 21/8/15.

Lượt xem: 76

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phân phân. Đôi khi thủ tục tạo má lúm đồng tiền này được thực hiện ở những người không giúp bằng các liệu pháp khác. Ruột già được gắn vào một mở trong bụng gọi là ruột kết. Phân đi qua mở cửa này để một túi đặc biệt. Bạn sẽ cần phải sử dụng một túi hậu môn giả để thu thập phân hầu hết thời gian.

  Điều trị Injection. Thủ tục này sẽ tiêm nhiễm một loại gel dày (Solesta) vào cơ vòng hậu môn để lớn lên nó.

  Nếu điều trị không thoát khỏi ruột không kiểm soát, bạn có thể sử dụng thiết bị thu thập phân đặc biệt để chứa phân và bảo vệ làn da của bạn từ sự cố. Các thiết bị này có một túi dẫn lưu gắn liền với một wafer dính. Các wafer có một lỗ cắt qua khu trung tâm, phù hợp hơn việc mở ở hậu môn.

  Khi đến hệ với Chuyên viên y tế

  Báo cáo bất kỳ vấn đề với không kiểm soát để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Gọi bác sĩ nếu:

  Một đứa trẻ đã được đào tạo nhà vệ sinh có bất kỳ tiểu không tự chủ phân

  Một người trưởng thành có phân tiểu không tự chủ

  Bạn có kích ứng da hoặc lở loét như là kết quả của ruột không kiểm soát

  Bạn có tiêu chảy nặng

  Những gì để tại văn phòng Visit của bạn

  Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ mất lịch sử y tế của bạn. Hãy chắc chắn để nói với nhà cung cấp của bạn về tất cả các toa thuốc và over-the-counter loại thuốc đã dùng. Uống thuốc kháng acid hoặc thuốc nhuận tràng có thể gây tiêu tiểu không tự chủ, đặc biệt là ở người già.

  Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn cũng sẽ thực hiện một kỳ thi vật lý, tập trung vào khu vực dạ dày của bạn và trực tràng. Cung cấp dịch vụ của bạn sẽ chèn một ngón tay bôi trơn vào trực tràng để kiểm tra và phản xạ trương lực cơ vòng hậu môn, và để tìm kiếm bất kỳ vấn đề.

  Xét nghiệm chẩn đoán có thể bao gồm:Cấy phân

  Thử nghiệm của trương lực cơ vòng hậu môn (anal đo áp lực)

  Thủ tục X-ray bằng cách sử dụng một loại thuốc nhuộm đặc biệt để đánh giá như thế nào cho hợp đồng cơ vòng (balloon sphincterogram)

  Thủ tục X-ray bằng cách sử dụng một Nâng ngực sa trễ loại thuốc nhuộm đặc biệt để xem ruột trong khi bạn có một phong trào ruột (defecography)

  Alternative Names

  Đoạn không thể kiểm soát phân; Mất kiểm soát ruột; Không kiểm soát phân; Không kiểm soát - ruột

  Một chương trình của ruột đào tạo lại, các bài tập Kegel , hoặc phản hồi sinh học điều trị có thể được sử dụng bởi người dân để giúp cải thiện nhu động ruột của họ. Điều kiện rằng nó có thể giúp bao gồm:

  Không kiểm soát phân

  Vấn đề thần kinh (chẳng hạn như từ bệnh đa xơ cứng hoặc các điều kiện khác)

  Nặng táo bón

  Các chương trình ruột bao gồm một số bước để giúp bạn đi tiêu đều đặn. Hầu hết mọi người có thể đi tiêu đều đặn trong vòng một vài tuần. Một số người sẽ cần phải sử dụng thuốc nhuận tràng cùng với ruột đào tạo lại. Nhà cung cấp của bạn có thể cho bạn biết nếu bạn cần dùng những thuốc này và những người thân mà là an toàn cho bạn.

  Bạn sẽ cần phải khám sức khỏe trước khi bạn bắt đầu một chương trình đào tạo đại tràng. Điều này sẽ cho phép các nhà cung cấp để tìm ra nguyên nhân của sự không kiểm soát phân. Rối loạn có thể được sửa chữa như impaction phân hoặc tiêu chảy nhiễm trùng có thể được điều trị tại thời điểm đó. Các nhà cung cấp sẽ sử dụng lịch sử của các thói quen của ruột và lối sống như một hướng dẫn để thiết lập mô hình chuyển động ruột mới.

  Làm thay đổi sau đây vào chế độ ăn của bạn sẽ giúp bạn có thường xuyên, mềm, phân cồng kềnh:

  Ăn cao chất xơ thực phẩm như ngũ cốc, lúa mì, rau quả tươi, và các loại đậu.

  Sử dụng sản phẩm có chứa psyllium, như Metamucil, để thêm số lượng lớn để phân.

  Cố gắng uống 2-3 lít nước mỗi ngày (trừ khi bạn có một tình trạng y khoa đòi hỏi bạn phải hạn chế lượng chất lỏng của bạn).

  Ruột ĐÀO TẠO

  Bạn có thể sử dụng kích thích kỹ thuật số để kích hoạt động ruột:

  Chèn một ngón tay bôi trơn vào hậu môn. Di chuyển nó trong một vòng tròn cho đến khi các cơ vòng giãn. Điều này có thể mất một vài phút.

  Sau khi bạn đã làm được những kích thích, ngồi ở một vị trí bình thường cho một phong trào ruột. Nếu bạn có thể đi bộ, ngồi trên nhà vệ sinh hoặc cạnh giường ngủ có ngăn. Nếu bạn bị hạn chế vào giường, sử dụng một bô dẹt. Nhận được vào càng Thu gọn cánh mũi gần đến một vị trí ngồi càng tốt. Nếu bạn không thể ngồi, nằm nghiêng về bên trái của bạn.

  Hãy thử để có được càng nhiều sự riêng tư như bạn có thể. Một số người tìm đọc rằng trong khi ngồi trên nhà vệ sinh giúp họ thư giãn.

  Nếu bạn không có một phong trào ruột trong vòng 20 phút, lặp lại quá trình.