1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Liệu Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm gì không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kakana92, 9/3/16.

Lượt xem: 33

 1. kakana92

  kakana92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu là vùng da và niêm mạc che phủ và bảo vệ quy đầu tức là phần đầu dương vật. Bao quy đầu có thể kèm theo các bất thường như dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, trong đó hẹp bao quy đầu thường có nhiều ảnh hưởng xấu với sức khỏe nam giới hơn so với dài bao quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu có 2 mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:

  – Bán hẹp bao quy đầu: là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu dương vật.

  – Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là tình trạng không thể...

  Nguyên nhân của hẹp bao quy đầu do đâu

  Hẹp bao quy đầu có thể phân thành hai loại như sau:

  Hẹp bao quy đầu sinh lý

  Hẹp bao quy đầu sinh lý là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu lúc trẻ mới sinh. Cùng với sự phát triển của cơ thể, dương vật của trẻ cũng phát triển theo và bong ra các tế bào chết của thượng bì da bao quy đầu giúp bao quy đầu dần tự tách khỏi quy đầu...

  [​IMG]

  Hẹp bao quy đầu có gây nguy hiểm tới sức khỏe không?

  Thường thì hẹp bao quy đầu lúc ban đầu chưa có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuy nhiên nếu để tình trạng này kéo dài mà không có những biện pháp xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các tác hại khó lường đến cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe:

  – Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

  >>cat bao quy dau o dau

  – Nguy cơ mắc ung thư dương vật: Các chất cặn bã, bựa sinh dục và các chất bẩn khác kích thích mãn tính đối với dương vật. Về lâu dài sẽ khiến nam giới có nguy cơ rất cao mắc ung thư dương vật.

  – Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây tiểu khó, chức năng thận cũng gặp tổn hại...

  Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào?

  Theo các Bác sĩ của phòng khám đa khoa Mayo tùy theo tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau có thể tiến hành nong bao quy đầu, bôi thuốc tại chỗ hay cat bao quy dau.

  – Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày: Điều trị này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm mà không cần đến các bác sĩ. Thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần...

  >>Xem chi tiết bài viết tại: Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không