1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Liệu có nên loại bỏ lông tay vĩnh viễn hay không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi linh.px1206, 21/3/16.

Lượt xem: 43

 1. linh.px1206

  linh.px1206 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Liệu có nên loại bỏ lông tay vĩnh viễn hay không?

  “Làm rụng lông tay vĩnh viễn có tuyệt đối hay không?”. đây là boăn khoăn chung của vô số nàng về nhổ lông nách trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ. Ai cũng ước ao mình có một nước da láng mịn. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng được như thế. Khá nhiều chị em mắc phải không ít khúc mắc với đám violông mất cảm tình cạo mãi không sạch từ đó hình thành nên sự tự ti, không thoải mái khi diện các bộ cánh ngắn.

  [​IMG]

  Thế nên “ xử lý lông tay 100% là gì? Phương thức này có điều gi không giống so với những thuốc tẩy lông nách từ xưa đến giờ? Những công nghệ như waxing, cạo, nhổ hay dùng kem làm rụng lông mà từ xưa đến nay các bóng hồng vẫn hay dùng luôn tốn thì giờ chưa nhắc đến còn mang theo đau đớn . Vậy nhưng không tận gốc mới chính là khuyết điểm lớn nhất của công nghệ trên. Sau 2-3 tuần, lông sẽ tiếp tục xuất hiện có phần cứng và rậm rạp hơn sau từng lần tiến hành, tạo ra sự bực bội cho phụ nữ.

  Phương thức triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ mới nhất có thể giúp các nàng đánh bay được mối buồn lòng này. Kĩ thuật tẩy lông sử dụng laser ra đời để giải quyết yêu cầu làm đẹp này của phụ nữ. Sau thời kì tiến hành giải pháp xóa sổ lông bằng laser phái đẹp sẽ nhân thấy chính xác được sự rõ rệt, nổi trội so với các cách thức khác. Hiệu quả của cách này không chỉ dừng lại ở loại bỏ lông vĩnh viễn mà còn có hiệu quả kích thích sản xuất collagen làm phục hồi và tái tạo nước da, phòng ngừa viêm chân lông đem đến cho các nàng một làn da láng mịn săn chắc mà chả hề làm bạn đau đớn. Vậy liệu chị em đã lựa chọn được lời giải đáp cho câu nghi vấn: “ liệu có nên tiến hành diệt lông nách vĩnh viễn. Tôi biết hẳn là lời giải đáp là có. Chớ nên để đám lông trở thành nỗi canh cánh thẹn thùng đối với bạn.
Similar Threads: Liệu nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tẩy trắng răng liệu có nên không? 2/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Liệu căng da mặt bằng chỉ có tốt không ? 12/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nguyên liệu làm đẹp da - Bột gừng nguyên chất 26/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chất liệu Ptfe như thế nào 22/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giới thiệu cách Bật mí 7 nguyên liệu tự nhiên giúp tóc dài thẳng mượt 15/9/16