Hà Nội Liệt kê những thói quen xấu khi xài iphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 5/8/16.

Lượt xem: 21

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi mới mua cái điện thoại về, bạn cực kỳ giữ gìn chu đáo, nâng niu nó tuy nhiên chỉ sau đấy 1 tuần bạn khởi đầu quăng nó vào một chỗ, hay để mặc nó tới khi nào hết pin thì sạc, có nhiều vết bửn trên màn hình làm cho http://tuvidausovn.com/cong-nghe/ ra những bức hình xấu cũng không lau…Những thói quen xấu đấy chúng ta cần phải dòng bỏ lúc sử dụng điện thoại cũng như những đồ khoa học khác. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê những lề thói xấu hay gặp phải để bạn trông thấy và khắc phục được.
  Thứ nhất: dỡ dây cáp điện thoại khỏi máy tính sai cách
  Đối với 1 dòng smartphone, dây cáp cũng là một phòng ban quan yếu của. lúc ta tiến hành sao lưu 1 dữ liệu nào ấy trong khoảng điện thoại vào máy tính cần yếu dây cáp. một số người còn có thói quen sử dụng dây cáp kết nối với máy tính để sạc điện thoại. ví như chúng ta không biết các túa dây cáp ra mà rút thẳng dây cáp thì rất có thể sẽ gây những tai hại cho loại điện thoại của bạn chẳng hạn như mất dữ liệu. Dây cáp đóng vai trò giống như 1 cái usb chính vì thế trước khi tháo nó ra thì phải nhấn chuột vào biểu trưng USB góc phải dưới màn hình sau đấy chọn Eject USB Mass Storage Device, làm như vậy sẽ bảo đảm cho điện thoại của bạn.
  Thứ hai: Bảo quản dây cáp, dây tai nghe, dây sạc không đúng cách
  Dây sạc, dây tai nghe, dây cáp bị xoắn, bị rối vào nhau, bạn thường bỏ qua vì nghĩ rằng đến lúc nào dùng thì sẽ gỡ hoặc là có lề thói tay xoắn các cái dây đó nhiều lần vòng vèo điện thoại. Điều này sẽ làm tác động tới chất lượng của các dòng dây khi nó có thể bị đứt. Bạn nên đặt chúng trong những hộp nhỏ nếu không có thể đi mua nhưng mẫu dây nhựa trên thị trường để quấn dây.

  Thứ tư: Dùng các chất gột rửa để làm sạch máy và không bao giờ sao lưu (back up) dữ liệu sản phẩm lau dọn bình thường cho đồ điện tử
  Các chất gột rửa như nước rửa kính, nước rửa bát, nước lau sàn sẽ làm ăn mòn điện thoại lúc chúng ta dùng để lau rửa. Để làm vệ sinh sạch, cần có một tấm vải mỏng thấm nước sau ấy lau nhẹ điện thoại. Còn đối với cách sao lưu dữ liệu thì 1 số người nghĩ rằng sao lưu làm gì lúc mình không muốn đổi điện thoại và không có chuyện hỏng điện thoại lúc đã iphone 4 không gửi được tin nhắn. không những thế đây là một lề thói xấu bởi rất có thể đến một lúc nào ấy chúng ta cần những dữ liệu được sao lưu này.
Similar Threads: Liệt những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Màn hình iphone 5 bị loạn liệt cảm ứng 1/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những ứng dụng mới được hoan nghênh trên iOS 10.2 7/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Smartphone LG G2- những tính năng nổi bật 20/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại List những đời điện thoại chống nước và đẹp nhất 12/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những để ý về thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 24/11/16