Toàn Quốc Liệt kê các dấu hiệu khiến máy giặt không khởi động

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 14/10/15.

Lượt xem: 89

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu cầu chì không có tính liên tục, thay thế nó.Ngoài ra, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân xem xét và giải quyết các vấn đề gây ra các cầu chì để thổi.Nếu bạn không giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, các cầu chì mới sẽ thổi quá.

  Các bảng điều khiển chính có thể bị lỗi.Tuy nhiên, Ban kiểm soát chính là hiếm khi có lỗi cho các triệu chứng này.Trước khi thay thế các bảng điều khiển chính, đầu tiên kiểm tra tất cả các bộ phận thường bị lỗi hơn, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.

  Các khóa cửa đóng chặt cánh cửa máy giặt đóng cửa trong khi hoạt động.Khi cánh cửa được đóng máy giặt, máy giặt có thể bắt đầu hoạt động.Nếu cánh cửa máy giặt không bám đóng cửa, công tắc cánh cửa sẽ ngăn chặn các hoạt động từ máy giặt.

  Nếu khóa cửa là bị lỗi, máy giặt sẽ không quay hoặc bắt đầu.Các khóa cửa có thể không bằng máy móc hoặc bằng điện.Kiểm tra việc khóa cửa thiệt hại.Nếu khóa cửa bị hư hỏng hoặc không đúng chốt, thay thế nó, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai.

  Để xác định nếu khóa cửa đã không điện, tham khảo ý kiến sơ đồ hệ thống dây điện của máy giặt của bạn và sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra mỗi công tắc khóa cửa cho sự liên tục.Nếu một trong những thiết bị chuyển mạch không có tính liên tục, thay thế chuyển đổi.
Similar Threads: Liệt các
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Những cách hay để sử dụng bếp từ Teka an toàn nhất 6/3/17
Điện - Điện Tử ẩm ướt của mùa hè và cách khắc phục 15/2/17
Điện - Điện Tử Máy phát điện 400Kva các loại chất lượng tốt 24/12/16
Điện - Điện Tử Vai trò của van điện từ trong các thiết bị sửa chữa máy móc 23/12/16
Điện - Điện Tử Hiện đại hóa các thiết bị phục vụ con người. 22/12/16