1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Liên hoan du lịch Hè Mẫu Sơn thu hút hàng ngàn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 16/7/16.

Lượt xem: 10

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Liên hoan Du lịch mùa hè Mẫu Sơn đã được tổ chức bởi Bộ Tỉnh Lạng Sơn Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước đây tháng với hàng ngàn người dân và khách du lịch attending.

  >> Xem thêm : san sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang không phải ai cũng biết

  [​IMG]

  Astounding: Ngọn núi kiêu hãnh có một cảnh quan nguyên sơ, không khí trong sạch và thời tiết mát mẻ quanh năm.

  của đội khách đã tham gia vào một lễ hội ẩm thực với các món ăn Dao truyền thống, một cuộc triển lãm nghệ thuật tổ chức tại vi la Pháp cổ và một số hoạt động văn hóa và thể thao khác như sư tử nhảy múa , ca hát dân gian, một cuộc đua xe đạp và leo núi, Be Thị Thu Hiền, Phó giám đốc Sở, cho biết.

  Nằm khoảng 30 km về phía đông bắc của thành phố Lạng Sơn, Mẫu Sơn là nơi có người Tày, Dao và Nùng dân tộc thiểu số. Ngọn núi tự hào có một cảnh quan nguyên sơ, không khí trong lành và thời tiết mát mẻ quanh năm.

  Khách du lịch, du lịch phượt thường đổ về đây để thưởng thức suối đẹp và thác nước của nó cũng như đôi khi trải nghiệm tuyết vào mùa đông.

  Khu vực này lừng danh với đặc sản của nó giống như đào, trà Tuyết Sơn, rượu và gà trống hiếm với sáu nanh vuốt.